Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank

0

Hà Nội - ngày 13.11, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với Tập đoàn BRG - Công ty CP, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank).

Thỏa thuận hợp tác này khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn BRG và SeABank để trở thành đối tác chiến lược của nhau, hỗ trợ phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và chăm lo, bảo vệ tốt hơn cho đoàn viên, người lao động.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank  - ảnh 1

Ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu: “Thỏa thuận hợp tác trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, dựa trên nguyên tắc bình đẳng, hợp tác. Các bên hướng tới mục tiêu đem lại lợi ích cho người lao động, chăm lo, bảo vệ tốt hơn cho người lao động, đoàn viên công đoàn”.

Mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài các bên cho phép khai thác tối đa, hiệu quả thế mạnh của nhau trên nhiều lĩnh vực, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược toàn diện, mang lại cho đoàn viên công đoàn, người lao động và cộng đồng, xã hội được thụ hưởng các dịch vụ những giá trị tốt nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU