tổng cục

Trung Trực, Thanh Thuận (từ trái qua) và đồng đội sau một pha ghi điểm.
 /// AVC

Bóng chuyền Việt Nam cần dung hòa lợi ích đội tuyển và CLB

0
Nhiều năm trước đây, bóng đá VN đã “nổi sóng” khi quyết định triệu tập cầu thủ lên tuyển từ Tổng cục TDTT luôn buộc đúng ngày đúng giờ một cách cứng nhắc, trong khi bản thân các tài năng đó cũng phải phục vụ cho CLB ngay thời điểm đội bóng đang cần họ.
Thường trực VFF sẽ báo cáo với lãnh đạo Bộ VH-TT-DL vào tuần sau /// Khả Hòa

Bộ VH-TT-DL yêu cầu VFF giải thích những ồn ào về nhân sự

0
Theo sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện, vào đầu tuần sau, Thứ trưởng Lê Khánh Hải sẽ có buổi làm việc với Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) về kế hoạch chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ 8 (2018 - 2022).
Thực phẩm dùng cho VĐV phải được kiểm soát chặt chẽ để tránh nguy cơ dương tính với doping /// Khánh Vy

VĐV Việt Nam đối mặt nguy cơ dính doping từ thức ăn

0
Đoàn thể thao VN dự SEA Games 29 đang phải đối mặt với một số vấn đề mà mới thoạt nghe thì rất “lạ tai”, đó là chất cấm trong thể thao (doping) chứa trong thức ăn hằng ngày, như chất tạo nạc ở thịt lợn.
Trung tâm thể thao Phú Thọ (TP.HCM) dự kiến được mở rộng để phục vụ SEA Games 31	 /// Khả Hòa

Hà Nội và TP.HCM 'chạy đua' đăng cai SEA Games 31

0
Chính phủ sẽ chốt quyền đăng cai trong năm 2017, sau khi Hà Nội và TP.HCM trình bày các đề án cũng như giải pháp khả thi để đăng cai Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 vào năm 2021.
Bệnh thành tích

Bệnh thành tích

0
Cách đây ít ngày, trong cuộc họp bàn về Đại hội TDTT toàn quốc 2014, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã nêu rõ chủ trương “nghiêm cấm” việc san sẻ huy chương của các đoàn tham dự. Ý muốn chủ quan và mệnh lệnh hành chính thì là thế, nhưng căn bệnh thành tích của thể thao VN vẫn còn khá trầm kha.