Tôn vinh Ngày của Mẹ tại Pullman Saigon Center

0 Thanh Niên Online

Chào đón ngày vinh danh những người mẹ tại hệ thống nhà hàng và bar thuộc khách sạn Pullman Saigon với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng Năm này.

Tôn vinh Ngày của Mẹ tại Pullman Saigon Center

Chào đón ngày vinh danh những người mẹ tại hệ thống nhà hàng và bar thuộc khách sạn Pullman Saigon với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng Năm này.

Tôn vinh Ngày của Mẹ tại Pull Saigon Center

Nhà hàng Food ConneXion thuộc khách sạn Pullman Saigon chào mừng Ngày của mẹ bằng buổi tiệc trưa tự chọn tuyệt vời cùng các món ăn đầy sáng tạo. Quầy nướng với sáu món ăn phong phú được trưng bày bắt mắt; thực khách tự chọn món và tận mắt nhìn nhà hàng chế biến món ăn tại khu vực bếp mở. Ngoài ra nhà hàng cũng chuẩn bị những món quà bất ngờ dành tặng cho tất cả các bà mẹ đến ăn trưa vào ngày này.

Tôn vinh Ngày của Mẹ tại Pull Saigon Center 2

Bên cạnh đó, Food ConneXion cũng chào đón tháng Năm với hương vị các món ăn kiểu Thái. Thực đơn tự chọn buổi tối tại đây ngoài hơn 80 các món ăn phong phú Âu Á từ các nơi trên thế giới, đội ngũ bếp tài hoa của nhà hàng thổi thêm làn gió mát cho mùa hè cùng những món ăn đậm đà hương vị xứ chùa vàng. Cách chế biến món ăn của người Thái và Việt Nam góp phần rất lớn những tín đồ sành ăn người Việt thêm yêu chuộng món ăn Thái. Ngoài ra vị chua chua, cay cay nhưng vẫn ngọt ngào của món ăn Thái cũng là một trong những điểm đặt trưng để món ăn Thái Lan luôn được nhiều người yêu thích.

Thực đơn tự chọn buổi trưa tại Food ConneXion cũng phong phú với quầy các món gói và cuốn đặc trưng từ các nơi trên thế giới. Khách đến ăn trưa sẽ được thưởng thức các món cuốn từ Việt Nam đến Địa Trung Hải đến Ấn Độ nhiều màu sắc và đầy sáng tạo.

Tôn vinh Ngày của Mẹ tại Pull Saigon Center 3

Ngoài ra, tại Pullman Saigon còn có nhà hàng Cobalt mang phong cách ẩm thực “Bistronomy” hoặc có thể gọi là món ăn Pháp truyền thống như món ăn chế biến ở nhà. Khách đến đây sẽ tận hưởng một không gian dành cho buổi ăn tối hoàn toàn thư giãn với các món ăn mang âm hưởng châu Âu được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu kết hợp của Việt Nam.
 
Bar tầng thượng Cobalt trên tầng 31 mang làn gió mới ngọt ngào cho mùa hè. Với chủ đề cô gái màu hồng của mùa hè, mỗi khách nữ đến với trang phục màu hồng sẽ được tặng món cocktail “Saigon Club” màu hồng. Ngoài ra, Cobalt cũng dành cho tháng 5 một chủ đề mới – tháng của “Mojito”. Món nước phổ biến của mùa hè được chế biến thành nhiều loại cocktail với mùi vị khác nhau pha trộn cùng lá bạc hà xanh mát.

Tôn vinh Ngày của Mẹ tại Pull Saigon Center

Tại Pullman Saigon còn có Urbane Lougne lấy cảm hứng từ trà xanh. Khách có thể lựa chọn bất kỳ món nước uống nào với vị trà xanh và nhận ưu đãi với món bánh hương trà xanh ngọt ngào. Quầy bar này với không gian mở nhìn thông ra hai mặt đường, thích hợp dành cho các buổi họp thân mật hoặc trà chiều thư giãn sau những buổi họp căng thẳng.

Khách sạn Pullman Saigon Centre
148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM
T. +84 (0)8 3838 8686 – F. +84 (0)8 3838 9179

(Khách sạn Pullman Saigon Centre)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU