tôn trọng

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trao quà cho trẻ em nghèo tỉnh Thanh Hóa 	 /// Ảnh: Phúc Ngư

Hãy tôn trọng, lắng nghe trẻ em nói

0
Đó là thông điệp được Phó thủ tướng Vũ Đức Đam truyền tải đến xã hội, đặc biệt là các bậc phụ huynh, trong buổi lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2019”.
 /// Shutterstock

Con cái mong được cha mẹ yêu thương và tôn trọng

0
Việc học sinh đã bước sang tuổi 18 nhưng thiếu kỹ năng sống, nhất là không biết làm những việc nhỏ nhặt nhất như: gọt trái cây, lau nhà, giặt đồ,… không phải chuyện hiếm trong thời đại hôm nay. Sự bao bọc của cha mẹ quá kỹ khiến cho con cái 'không thể lớn' được.
Tranh luận hay chửi bới?

Tranh luận hay chửi bới?

3
Đôi khi, một làn sóng dư luận dấy lên bình luận về một vấn đề nào đó có liên quan đến ý kiến đề xuất của một ai đó, với một kiểu thái độ rất khó hiểu.
Malaysia Airlines bỏ vĩnh viễn số hiệu MH370

Malaysia Airlines bỏ vĩnh viễn số hiệu MH370

0
(TNO) Malaysia Airlines ngày 13.3 thông báo, sẽ ngưng dùng số hiệu chuyến bay MH370 và MH371 nhằm thể hiện 'lòng tôn trọng' đối với 239 người có mặt trên chiếc máy bay mất tích.
Phải tôn trọng người làm chứng

Phải tôn trọng người làm chứng

0
Giảm ngay thủ tục rườm rà và bảo vệ người dám đứng ra làm chứng là ý kiến của rất nhiều bạn đọc sau khi đọc bài Khổ như... nhân chứng trên Thanh Niên ngày 30.9.
Những đồng tiền nhàu nhĩ

Những đồng tiền nhàu nhĩ

0
Chiếc xe buýt đỗ xịch ngay trạm dừng gần cổng một trường đại học. Nhóm sinh viên ùa lên xe. Sau khi yên vị, một sinh viên lôi ra từ túi quần một nắm tiền lẻ. Rút tờ năm ngàn đồng nhàu nhĩ, sinh viên nọ đưa cô tiếp viên.

Tin đọc nhiều