tôn lợp

Tôn Olympic và 2 thập niên đồng hành cùng công trình Việt

Tôn Olympic và 2 thập niên đồng hành cùng công trình Việt

0
Là một trong những thương hiệu tôn ra đời sớm nhất Việt Nam, tôn Olympic với sự bền bỉ đã góp phần kiến tạo những “mái nhà của thời đại”, đồng thời không ngừng cải tiến để khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường.
Ông Nguyễn Phước Hoài Chương - Giám đốc kinh doanh tiếp thị Công ty CP Tôn Đông Á (bìa phải) trao phiếu nhận tôn cho bà con vùng bão /// Ảnh: Lê Công Sơn

100 mái tôn đến với vùng bão Nghệ An

0
Ngày 21.9, đoàn công tác của Báo Thanh Niên, Công ty CP Tôn Đông Á với sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Nghệ An đã mang 100 mái tôn trị giá 400 triệu đồng đến hỗ trợ các hộ gia đình, trường học tại TX.Cửa Lò và H.Nghi Lộc.
Đại lý tôn Zacs của NS Bluescope tại tỉnh BRVT

Trận địa tôn lợp: Niềm tin biết đặt vào đâu?

0
Lĩnh vực vật liệu xây dựng, đặc biệt là mặt hàng tôn lợp mái, người sử dụng khó có thể biết được chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm cho đến khi công trình của mình có dấu hiệu xuống cấp.
Điêu đứng vì tôn giả

Điêu đứng vì tôn giả

2
Chiếm thị phần ước tới 20%, tôn giả đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, làm suy yếu niềm tin của người tiêu dùng, gây ảnh hưởng tới kinh tế...
Loạn giá tôn lợp

Loạn giá tôn lợp

1
Một tình trạng xảy ra rất phổ biến ở không ít các địa phương, đó là cùng một quy cách sản phẩm tôn của một thương hiệu trên thị trường, nhưng các cơ sở kinh doanh lại bán với nhiều giá khác nhau.

Tin đọc nhiều