Tommy Lee của nhóm Mötley Crüe đăng ảnh tự sướng, khoe chỗ kín trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tay trống Tommy Lee của nhóm Mötley Crüe gây sửng sốt trên mạng xã hội với bức ảnh tự sướng khỏa thân hôm 11.8, theo People.

Tommy Lee đã đăng một bức ảnh khỏa thân toàn bộ trên mạng xã hội, sau đó đã bị xóa khỏi Instagram và Facebook nhưng vẫn hiển thị trực tiếp trên Twitter.

Tay trống nhóm nhạc Mötley Crüe (59 tuổi) đăng bức ảnh lên các nền tảng khác nhau của mình vào sáng 11.8. Các bức ảnh trên Instagram và Facebook có chú thích "Ooooopppsss", trước khi bị gỡ xuống.

Tommy Lee của nhóm Mötley Crüe đăng ảnh tự sướng, khoe chỗ kín trên mạng xã hội - ảnh 1

Tay trống Tommy Lee của nhóm Mötley Crüe

people

Không rõ liệu chính Tommy Lee hay Instagram đã xóa bức ảnh khỏi Instagram và Facebook. TMZ lưu ý rằng bức ảnh đã có trên trang Facebook của Lee trong thời gian dài hơn.

Phiên bản Twitter vẫn còn tồn tại bức ảnh khỏa thân được đăng vào lúc 3 giờ 52 sáng 11.8 mà không có bất kỳ chú thích nào. Trên Instagram, bài đăng dâm dục của Tommy Lee bị phản ứng mạnh. Vào tối 10.8, Lee đăng một bức ảnh trên Instagram chụp một quả chuối được đặt trên một bức tượng nhỏ. Sau bức ảnh khỏa thân, anh ta đăng ảnh một con voi đang đứng đối mặt với một người đàn ông khỏa thân với nội dung: "Làm thế nào để bạn thở qua chuyện đó??".

Người dùng Instagram đã đưa nhiều bình luận về các bài đăng gần đây của Lee. "Chúng tôi cần câu trả lời", cư dân mạng bình luận.

Tommy Lee của nhóm Mötley Crüe đăng ảnh tự sướng, khoe chỗ kín trên mạng xã hội - ảnh 2

Bức ảnh tự sướng của tay trống Tommy Lee

people

Việc Lee khỏa thân không có gì mới đối với người hâm mộ. Mối quan hệ của anh với Pamela Anderson vào những năm 1990, bao gồm cả cuốn băng sex bị rò rỉ của họ đã được ghi lại vào đầu năm nay trong series phim Pam&Tommy của Hulu với sự tham gia của Lily James và Sebastian Stan trong vai hai nhân vật chính.

Mặc dù mối quan hệ của Lee với Anderson (55 tuổi) được đưa tin rầm rộ nhưng hiện tại anh ta đang ở với vợ Brittany Furlan - người mà Lee đã gặp trên ứng dụng hẹn hò Raya vào năm 2017.

Lee đã nói rằng anh ấy cảm thấy có mối liên hệ với Furlan trước khi họ gặp nhau lần đầu tiên. "Tôi đã theo dõi cô ấy nhiều năm trên mạng xã hội. Tôi đã nghĩ cô ấy thật hài hước, vừa ngốc nghếch, vừa dễ thương và xinh đẹp", Lee nói trong bộ phim tài liệu The American Meme khi kể về Furlan.

"Anh ấy thật tuyệt, rất yêu thương và luôn ủng hộ tôi. Một khi bạn tìm được người mà bạn cảm thấy an toàn, điều đó sẽ thay đổi mọi thứ”, Furlan nói.

Lee cầu hôn vào ngày lễ tình nhân năm 2018 bằng một viên kim cương hình trái tim lấp lánh. Một năm, Furlan chính thức trở thành bà Tommy Lee. "Tôi đã gặp người mà mình có thể tin tưởng bởi vì tôi không tin bất kỳ ai mà tôi từng hẹn hò trước đây. Tôi muốn nói Tommy là mối tình đầu thực sự của tôi và cuối cùng tôi vẫn an toàn và hạnh phúc”, Furlan kể nhận xét về người bạn đời của mình trong The American Meme.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU