Tom Holland tự tin bên Zendaya dù lùn hơn bạn gái

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

"Tôi là siêu anh hùng. Tôi phải trông thật ngầu", Tom Holland nói trong cuộc phỏng vấn cùng với Zendaya trên The Graham Norton Show.

Tom Holland và Zendaya có sự chênh lệch về chiều cao khi sải bước. Mặc dù Tom Holland là siêu anh hùng trong các bộ phim về Người Nhện nhưng anh lại thấp hơn Zendaya gần cả tấc! Trong lần xuất hiện trên The Graham Norton Showvào ngày 3.12, hai ngôi sao Spider-Man: No Way Home đã kể một câu chuyện vui nhộn về cách họ gặp phải trong khi quay các pha nguy hiểm cho bộ phim sắp ra rạp.

Tom Holland tự tin bên Zendaya dù lùn hơn bạn gái - ảnh 1
Tom Holland luôn tự tin về chiều cao khi đứng bên Zendaya

PEOPLE

Zendaya giải thích: “Có một cảnh quay đặc biệt, trong đó Người Nhện đu đưa cùng tôi trên đỉnh cây cầu rồi anh ấy đặt tôi ở đó. Vì chênh lệch chiều cao nên tôi chạm đất trước anh ấy. Chân tôi rõ ràng đã chạm đất trước chân anh ấy".

Tom Holland kể tiếp: "Cô ấy tiếp đất và sau đó đến tôi". Để ghi nhận chuyện tiếp đất trước, Zendaya nói đùa rằng Tom Holland "rất đáng yêu" khi xử lý tình huống đó.

Tom Holland gần đây tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí đàn ông GQ rằng anh từng làm bất cứ điều gì có thể để che giấu chiều cao thực sự của mình. “Trên thảm đỏ tôi luôn đứng gần các nhiếp ảnh gia hơn là những người phía sau”, anh tiết lộ. Tom Holland cho biết anh thấy tự tin trong việc kiểm soát chiều cao. “Tôi không thể làm gì với chiều cao của mình”, anh nói với tờ GQ. "Tôi chỉ có thể tập thêm cơ bắp".

Một nguồn tin trước đây đã nói với tờ People vào tháng 7.2017 rằng Zendaya và Tom Holland (đều 25 tuổi) đang có quan hệ tình cảm. Tháng trước, Tom Holland nói về mối quan hệ của anh với Zendaya và mong muốn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình trong một cuộc phỏng vấn với GQ.

Tom Holland tự tin bên Zendaya dù lùn hơn bạn gái - ảnh 2

Tom Holland và Zendaya trong bom tấn Spider-Man: No Way Home

IMDB

"Tôi luôn kiên quyết giữ kín cuộc sống riêng tư của mình. Chúng tôi cảm thấy bị cướp mất quyền riêng tư. Tôi chưa sẵn sàng đơn giản vì chúng tôi không muốn", Người Nhện bày tỏ.

Bộ phim Người Nhện thứ ba với diễn xuất của Zendaya và Tom Holland là Spider-Man: No Way Home khởi chiếu vào ngày 17.12.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU