Tom Hiddleston

Adele khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia tay với chồng sau 8 năm gắn bó /// Ảnh: AFP

Phản cảm việc fan ăn mừng Adele ly hôn

0
Mới đây, phía đại diện của 'Họa mi nước Anh' đã kêu gọi ngừng ăn mừng việc Adele chia tay sau hàng loạt các hành động phản cảm của một số người hâm mộ trên Twitter.
Thuộc top sao Hollywood nhưng Robert Downey Jr., Tom Holland, Tom Hiddleston, Mark Ruffalo lại phải 'lép vế' trước các ca sĩ Trung Quốc

Người Trung Quốc xin lỗi dàn sao Marvel

0
Đông đảo người hâm mộ Trung Quốc đã bày tỏ sự nuối tiếc và nhắn gửi lời xin lỗi đến các tài tử Robert Downey Jr., Tom Holland, Tom Hiddleston, Mark Ruffalo vì những gì xảy ra tại sự kiện quảng bá phim vừa qua.
Dàn sao Marvel mừng ra mắt phần mới 'Infinity War'

Dàn sao Marvel mừng ra mắt phần mới 'Infinity War'

0

Dàn sao Marvel gồm Benedict Cumberbatch, Tom Hiddleston và Tom Holland cùng tham gia sự kiện gặp gỡ các fan hâm mộ tại London để ăn mừng phần mới nhất “Avengers: Infinity War” công chiếu.

Hai anh em Thor và Loki bất ngờ sát cánh cùng nhau trong trận chiến sinh tử /// Ảnh chụp từ trailer

Loki về phe Thor trong trailer mới của 'Thor: Ragnarok'

0
Trong sự kiện Comic-Con tại San Diego (Mỹ), Marvel tung trailer chính thức của Thor: Ragnarok với độ dài hơn hai phút, hé lộ toàn bộ những vị thần cũng như siêu anh hùng sẽ đồng hành cùng Thor (Chris Hemsworth) trong cuộc tử chiến Ragnarok.
'Kong: Skull Island' khiến khán giả mãn nhãn với những cảnh quay đẹp mắt

'Kong: Skull Island' - Phục dựng một tinh thần phản chiến

1
'Bom tấn' đầu tiên của Hollywood được quay ở Việt Nam không chỉ khiến người xem 'sướng mắt, đã tai' vì những cảnh quay hùng vĩ mà còn gửi gắm một thông điệp phản chiến mạnh mẽ, giúp giữ nguyên tinh thần của hình tượng King Kong mà khán giả từng biết.