Tom Cruise quay những phân cảnh cuối cùng của 'Nhiệm vụ bất khả thi 7'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Daily Mail ngày 12.11, tài tử Tom Cruise cùng bạn diễn tiếp tục xuất hiện ở Ý để quay những cảnh cuối cùng của phim Mission: Impossible 7 (Nhiệm vụ bất khả thi 7).

Tài tử Tom Cruise bên bạn diễn Rebecca Ferguson trên trường quay 'Nhiệm vụ bất khả thi 7' /// Ảnh: BackGrid
Tài tử Tom Cruise bên bạn diễn Rebecca Ferguson trên trường quay 'Nhiệm vụ bất khả thi 7'
Ảnh: BackGrid

Các tay máy đã ghi lại hình ảnh của tài tử Tom Cruise cùng hai bạn diễn Rebecca Ferguson và Simon Pegg trên phim trường Nhiệm vụ bất khả thi 7 ở quảng trường San Marco, Venice (Ý) do Christopher McQuarrie đạo diễn. Theo nguồn tin mà Daily Mail cung cấp, đoàn làm phim tiếp tục quay những phân cảnh dang dở của phần 7 của loạt phim, vốn bị "đắp chiếu" trước đó do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Daily Mail đồng thời cũng cho biết, đây có thể được xem là những phân cảnh quay cuối cùng của Mission: Impossible 7.

Ba ngôi sao Tom Cruise, Rebecca Ferguson và Simon Pegg mặc đồ đen và tươi cười trước ống kính của phóng viên. Xung quang ba diễn viên là nhiều diễn viên khác cũng vận đồ đen. Ba nghệ sĩ sẽ tái xuất với vai diễn của họ như trong phần phim trước. Nam diễn viên Tom Cruise sẽ vào vai điệp viên Ethan Hunt, Simon Pegg đóng vai Benji Dunn còn người đẹp Rebecca Ferguson tái đảm nhận vai Ilsa Faust. Đây là những vai diễn quen thuộc trong series Nhiệm vụ bất khả thi.

Hiện tại nội dung của phần phim thứ 7 vẫn được giữ kín, trong đó đạo diễn Christopher McQuarrie đảm nhận luôn phần kịch bản dự án. Đây là dự án thứ ba trong series do nhà làm phim sinh năm 1968 ngồi ghế đạo diễn. 

Tom Cruise quay những phân cảnh cuối cùng của 'Nhiệm vụ bất khả thi 7' - ảnh 1

Daily Mail cho biết, việc quay Nhiệm vụ bất khả thi 7 đã khởi động từ tuần rồi

Ảnh: BackGrid

Tom Cruise quay những phân cảnh cuối cùng của 'Nhiệm vụ bất khả thi 7' - ảnh 2

Tài tử Tom Cruise và bạn diễn trên phim trường Nhiệm vụ bất khả thi 7

Ảnh: BackGrid

Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn 52 tuổi, Nhiệm vụ bất khả thi 5, 6 đều đạt thành công tại phòng vé. Tác phẩm Mission: Impossible – Rogue Nation ra đời cách nay 5 năm có tổng doanh thu phòng vé trên 682 triệu USD toàn cầu, trở thành một trong những phim ăn khách bậc nhất năm 2015. Dự án thứ hai do nhà làm phim này chỉ đạo là Mission: Impossible – Fallout (2018) thu về số tiền trên 791 triệu USD, là phim có doanh thu cao nhất trong sự nghiệp của tài tử Tom Cruise, đồng thời là phim thu lời nhiều nhất trong cả loạt phim.

Với những hình ảnh được cho là sẽ khép lại hành trình quay phim dai dẳng của Nhiệm vụ bất khả thi 7, điều đó đồng nghĩa với việc chấm dứt chuỗi ngày đằng đẵng chạy đua với sự căng thẳng của tình hình dịch bệnh mà phía ê-kíp phải đối mặt. Hồi đầu năm nay, việc quay phim của Mission: Impossible 7 bị chững lại do ảnh hưởng của Covid-19 lan rộng trên đất Ý. Tác phẩm vẫn chưa có tựa đề chính thức này dự kiến xuất xưởng ngày 19.11.2021. Phần 8 của series, đồng thời là phần thứ 4 do chính Christopher McQuarrie chỉ đạo, dự kiến ra rạp ngày 4.11.2022. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU