Tom Cruise giúp Jennifer Connelly vượt qua ‘nỗi sợ tê người’ khi bay trong 'Top Gun: Maverick'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Jennifer Connelly tiết lộ ngôi sao Tom Cruise giúp cô rất nhiều để vượt qua “nỗi sợ hãi tê cả người” khi bay trong bom tấn Top Gun: Maverick, theo People.

Jennifer Connelly tiết lộ Tom Cruise giúp cô rất nhiều để vượt qua ‘nỗi sợ hãi tê cả người’ khi bay /// ẢNH: IMDB
Jennifer Connelly tiết lộ Tom Cruise giúp cô rất nhiều để vượt qua ‘nỗi sợ hãi tê cả người’ khi bay
ẢNH: IMDB

Nữ minh tinh từng chiến thắng giải Oscar qua phim A Beautiful Mind - Jennifer Connelly (51 tuổi) cho biết tài tử Tom Cruise đã giúp cô vượt qua nỗi lo sợ nghiêm trọng khi bay.

“Ban đầu khi tôi ký hợp đồng đóng phim Top Gun: Maverick thì kịch bản không có chuyện nhân vật của tôi phải lái máy bay, chỉ diễn ở trên cạn, hay trên mặt nước, tuyệt nhiên không bao giờ trên không trung”, cô kể và cho biết bản thân rất sợ đi máy bay trong nhiều năm qua.

Tom Cruise giúp Jennifer Connelly vượt qua ‘nỗi sợ tê người’ khi bay trong 'Top Gun: Maverick'  - ảnh 1

Tom Cruise (vai Pete “Maverick” Mitchell) và Jennifer Connelly (Penny Benjamin) trong Top Gun: Maverick

ẢNH: IMDB

Cho đến khi nữ diễn viên cùng thực hiện cảnh quay với Tom Cruise (59 tuổi) trên chiếc P-51 Mustang, đầu ngã lên lưng bạn diễn của mình, cô mới nhận ra mình đang phải đối mặt với nỗi sợ hãi.

“Tom Cruise cười nói: ‘Jen đã bao giờ đi máy bay như thế này trước đây chưa?’. Tôi đáp: ‘Không, chưa hề nha Tom’. Anh ấy tiếp: 'Đã bao giờ bay nhào lộn trên không chưa?'. Tôi bắt đầu lo lắng: ‘Chưa. Tôi sẽ quay một số cảnh bay hả?’. Anh ấy nói: ‘Dễ dàng thôi mà’ ”, nữ diễn viên kể lại giữa những tràng cười và kết luận: “Lúc đó tôi mới phát hiện ra mình sẽ bay trên chiếc P-51 Mustang cùng với Tom”.

Tom Cruise giúp Jennifer Connelly vượt qua ‘nỗi sợ tê người’ khi bay trong 'Top Gun: Maverick'  - ảnh 2

Tom Cruise đóng Pete “Maverick” Mitchell trong Top Gun: Maverick

ẢNH: IMDB

Top Gun: Maverick thuộc thể loại phim hành động do Joseph Kosinski đạo diễn dựa theo kịch bản của Ehren Kruger, Eric Warren và Christopher McQuarrie. Đây là phần tiếp theo của Top Gun ra rạp năm 1986. Phim có sự tham gia của Tom Cruise , Miles Teller , Jennifer Connelly, Jon Hamm, Glen Powell, Lewis Pullman, Ed Harris, Val Kilmer...; chính thức khởi quay vào ngày 30.5.2018 tại San Diego, California (Mỹ).

Vào cuối tháng 8.2018, đoàn làm phim gồm 15 người đã lên tàu sân bay USS Abraham Lincoln để quay các hoạt động trên boong. Giữa tháng 2.2019, Tom Cruise và đoàn phim xuất hiện trên tàu sân bay USS Theodore Roosevelt.

Top Gun: Maverick với Tom Cruise vừa đóng chính vừa kiêm luôn vai trò nhà sản xuất với kinh phí 152 triệu USD sẽ ra rạp vào ngày 19.11 thay vì ngày 2.7 do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU