Tom Cruise 'bay' trong phần 7 phim Mission: Impossible

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Siêu sao Tom Cruise đã tự đóng cảnh nguy hiểm trong phần 7 phim Mission: Impossible mà không cần đến cascadeur.

 /// ẢNH: THE SUN
ẢNH: THE SUN

Báo The Sun (Anh) ngày 23.8 đăng bài viết kèm hình ảnh siêu sao Tom Cruise “bay” trên phim trường khi đóng phần 7 Mission: Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi).

Tom Cruise vào vai Ethan Hunt nhảy khỏi một đoạn đường dốc ở vùng nông thôn Oxfordshire (Anh) khi đang lái xe mô tô. Dù có đai lưng và dây an toàn nhưng nhiều người không khỏi bất ngờ trước độ “liều” của tài tử 58 tuổi (ảnh). Cảnh quay hành động tiêu tốn khoảng 2 triệu bảng Anh (hơn 60 tỉ đồng) và nhiều tuần lễ chuẩn bị.

Trong quá trình quay phần 7 của Mission: Impossible, Tom Cruise cũng nhảy dù ở độ cao trên 3.000 m, bay trực thăng qua London và nằm rạp trên chiếc mô tô BMW trong một cuộc rượt đuổi tốc độ cao.

Tom Cruise đã tự mình thực hiện nhiều pha nguy hiểm trong các bộ phim hành động tính từ năm 1996: leo lên tòa nhà Burj Khalifa cao hơn

800 m ở Dubai trong Mission: Impossible 4, bám thân máy bay khi máy bay cất cánh trong Mission: Impossible 5 và lái máy bay trong American Made. Năm 2018, khi đóng Mission: Impossible - Fallout, tài tử bị chấn thương chân khi thực hiện một cú nhảy giữa hai tòa nhà.

Mission: Impossible 7 dự kiến ra rạp tháng 7.2021 nhưng bị hoãn lịch đến tháng 11.2021 vì dịch Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU