‘Tôi yêu chợ Việt’ mùa 7 chính thức phát sóng trên các kênh Báo Thanh Niên từ 27.5.2022

0

Tiếp nối thành công từ các mùa trước, “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7 đã chính thức quay trở lại với những đổi mới mang tính đột phá và thay đổi hình thức phát sóng online trên các kênh của Báo Thanh Niên.

Gameshow “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7 sẽ được phát sóng định kỳ vào lúc 20 giờ, thứ sáu hằng tuần trên các kênh của Báo Thanh Niên: Thanh Niên Online, Fanpage Facebook, Youtube và Tiktok Báo Thanh Niên.

Đây là gameshow thực tế duy nhất tại Việt Nam ghi hình tại các chợ truyền thống trên cả nước tính tới thời điểm hiện tại, mang đến sân chơi bổ ích cho bà con tiểu thương sau những buổi mưu sinh vất vả. Ở mùa 7, các trò chơi dân gian được biến tấu với mức độ khó hơn, vừa thử thách người chơi, vừa tạo không khí hài hước, hồi hộp cho khán giả đón xem.

Không đơn thuần là chương trình giải trí, “Tôi yêu chợ Việt” còn góp phần lan tỏa thông điệp “Chung tay giữ gìn nét đẹp của chợ truyền thống” khắp các vùng miền. Đồng thời chương trình sẽ là cầu nối nhằm giới thiệu các thương hiệu uy tín, hình ảnh, sản phẩm của những đơn vị tài trợ chương trình, đến với đông đảo khán giả cả nước, tạo cầu nối cung - cầu, kích thích sản xuất, tiêu dùng sau thời gian thị trường trầm lắng bởi ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

‘Tôi yêu chợ Việt’ mùa 7 chính thức phát sóng trên các kênh Báo Thanh Niên từ 27.5.2022 - ảnh 1
Đón xem tập đầu tiên chính thức phát sóng trên các kênh Báo Thanh Niên ngày 27.5.2022

BTC

Đặc biệt, nghệ sĩ Việt Hương sẽ đồng hành với vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt các tập phát sóng, hứa hẹn mang đến màu sắc tươi mới cho mùa này.

Đừng quên đón xem Tập 1 để thấy độ “chịu chơi tới bến” của bà con tiểu thương chợ Khánh Hải (TT Khánh Hải, Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) và có những giờ phút thư giãn, sảng khoái.

Chương trình “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7 do Báo Thanh Niên cùng Big Vision Media phối hợp thực hiện. Mọi chi tiết, hoặc nhu cầu quảng cáo/tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ BTC:

Email: toiyeuchoviet@gmail.com hoặc quangcao@thanhnien.vn

Hotline: 0908.780404 - 0901.306899.

‘Tôi yêu chợ Việt’ mùa 7 chính thức phát sóng trên các kênh Báo Thanh Niên từ 27.5.2022 - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU