Tin mới

Thanh Niên - duyên và nợ

Thanh Niên - duyên và nợ

1
Hôm nay Thanh Niên bước vào tuổi 34, phía sau là hành trình 33 năm mà tôi dám chắc là đầy duyên nợ với những thế hệ cầm bút.
Năm của môi trường

Năm của môi trường

1
Có nhiều chủ đề được chọn cho một năm mới, nền kinh tế tăng trưởng mạnh; doanh nghiệp tư nhân sẽ bứt tốc; du lịch đột phá, khủng hoảng giá thịt heo sẽ qua đi, nông nghiệp tận dụng được các hiệp định thương mại...

Bứt tốc

Bứt tốc

3
Trên một hòn đảo yên bình giữa Thái Bình Dương, khi các nhà báo Ấn Độ, Pakistan, Fiji, Georgia... ngồi nói chuyện với nhau về phát triển, một nhà báo lớn tuổi người Úc hỏi tôi về xuất thân.
Tự vệ thời @

Tự vệ thời @

1
Kỷ nguyên số với mạng internet đem lại sự thay đổi mọi mặt trong cuộc sống, từ các giao dịch, tài khoản ngân hàng, phương thức liên lạc, cho đến hệ thống camera giám sát ở nhà riêng, cơ sở kinh doanh đều có thể kết nối qua internet.
Bóng đá tử tế không sợ thiếu tiền

Bóng đá tử tế không sợ thiếu tiền

2
VFF vừa báo cáo kết quả rất khả quan về doanh thu tài chính cho năm đầu tiên của khóa 8. Con số 238 tỉ đồng đã gần bằng cả nhiệm kỳ của khóa 7 (2014 - 2018) là mức thu đột phá rất đáng ghi nhận.
Đà Lạt  và... rác

Đà Lạt và... rác

0
Đà Lạt bây giờ không chỉ nổi tiếng về hoa mà còn có cả rác, bởi cả núi rác Cam Ly bất ngờ “trượt” dài hàng trăm mét, chôn vùi nhiều héc ta hoa màu của người dân trong vùng hồi tháng 8.2019.
Loay hoay đến bao giờ?

Loay hoay đến bao giờ?

1
Đến lúc này có thể khẳng định, có một nơi cũng "vỡ trận" không kém gì thị trường thịt heo những ngày qua, đó chính là các cơ quan có thẩm quyền điều hành, quản lý thị trường này.
Đừng để tiền thưởng thành nỗi buồn

Đừng để tiền thưởng thành nỗi buồn

1
'Chúng tôi cũng không sợ tiền không về. Chẳng doanh nghiệp nào hứa mà không làm cả đâu. Chắc họ sẽ không nỡ. Chứ nếu để tiền thưởng SEA Games thành nỗi buồn thì... buồn lắm', một nữ cầu thủ tâm sự.
Tài trợ du học - nên không?

Tài trợ du học - nên không?

1
Dư luận ở Quảng Ngãi đang quan tâm quanh câu chuyện hỗ trợ cho học sinh đi học nước ngoài bằng tiền ngân sách nhưng người được đi học không giữ cam kết.