Tin mới

Nổi tiếng thì nên làm gì?

Nổi tiếng thì nên làm gì?

3
Một số nghệ sĩ nổi tiếng đã “lên tiếng” kịp thời quyên góp hỗ trợ ngành y chống dịch Covid-19 và giúp nông dân miền Tây vượt qua khó khăn do hạn mặn.
Không thể chỉ giận dữ và sợ hãi

Không thể chỉ giận dữ và sợ hãi

0
Những ngày chống dịch Covid-19, nhóm truyền thông của lãnh đạo các cơ quan báo chí chúng tôi bật chế độ liên lạc 24/24. Những cuộc trao đổi diễn ra cả lúc 1 - 2 giờ sáng và thông điệp xuất hiện lập tức trên mặt báo.
Đừng bảo thủ

Đừng bảo thủ

11
Trong giáo dục phổ thông, các nhà hoạch định chính sách giáo dục vẫn bảo thủ chỉ thừa nhận phương thức tổ chức dạy học truyền thống, làm ngơ việc dạy và học trực tuyến.
Đó chính là Tổ quốc

Đó chính là Tổ quốc

1
“Nơi mà khi khó khăn luôn dang rộng vòng tay chào đón, không bao giờ bỏ rơi chúng ta, đó chính là Tổ quốc”.
Có tiền nhàn rỗi, bỏ vào đâu?

Có tiền nhàn rỗi, bỏ vào đâu?

2
Đây là câu hỏi không ít người đặt ra lúc này bởi “cục diện” các kênh đầu tư 2 tháng đầu năm nay đã thay đổi rất nhiều so với những tính toán khi chốt sổ năm tài khóa 2019 do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.
Thầy giả, họa thật!

Thầy giả, họa thật!

1
Giữa dòng thông tin dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc 83 giáo viên dạy lái xe ở TP.HCM bị bóc trần sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của bạn đọc.
Bình tĩnh trước dịch bệnh

Bình tĩnh trước dịch bệnh

0
22 giờ đêm 6.3, Hà Nội đã triệu tập cuộc họp khẩn do có tình huống đặc biệt: một ca mắc Covid-19 được phát hiện tối cùng ngày. Hà Nội gần như đã có một đêm không ngủ...
Lỗ hổng đáng sợ

Lỗ hổng đáng sợ

32
Hà Nội công bố ca nhiễm Covid-19 đầu tiên, và là người thứ 17 trên cả nước. Với ca thứ 17 thì lại thể hiện một lỗ hổng đáng sợ để phòng chống dịch bệnh.
Đúng mà không trúng

Đúng mà không trúng

2
Thoạt nghe, không thể phủ nhận tâm ý của chính quyền Hải Phòng trong việc dùng khoản ngân sách 269 tỉ đồng mua ấm chén “tặng quà toàn dân” nhân dịp kỷ niệm 65 năm giải phóng thành phố này.
Gạo Việt chuyển mình

Gạo Việt chuyển mình

0
Gạo Việt đang lên ngôi trong vòng hai tháng đầu năm 2020. Giá gạo đã tăng đến mức 380 USD/tấn, cao hơn gạo đồng phẩm chất của các nước xuất khẩu khác, lại đúng vào mùa gặt bội thu của ĐBSCL.
Hết lòng với dân

Hết lòng với dân

4
Trong những ngày này, thông tin về công cuộc chống dịch viêm phổi Covid-19 ở Việt Nam khiến nhiều người con Việt ở nước ngoài trào dâng xúc động.
Bốc thuốc cho đúng bệnh

Bốc thuốc cho đúng bệnh

1
Chỉ 2 tháng đầu năm, đã có hơn 5.000 doanh nghiệp ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19; ngân sách mỗi ngày hụt thu 150 tỉ đồng từ hoạt động xuất nhập khẩu. Thế nên, hỗ trợ doanh nghiệp là vấn đề được quan tâm nhất lúc này.
Hạn mức an toàn

Hạn mức an toàn

0
Thành phố Đà Nẵng gặp 'ca khó đỡ'' với 20 khách du lịch đến từ vùng có dịch ở Hàn Quốc nhưng không tuân thủ cách ly.