tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Từ phải qua: Ông Nguyễn Minh Nhựt, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cùng đại diện đơn vị phát hành sách Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tại Nhật Bản /// MINH NHỰT

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh xuất ngoại… tiếp thị sách

0
Vừa qua, nhân Nhật Bản trình chiếu Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (đạo diễn Victor Vũ), Giám đốc - Tổng biên tập Nhà xuất bản (NXB) Trẻ Nguyễn Minh Nhựt và nhà văn đã đến Nhật chào hàng cuốn sách này.
Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh công chiếu tại Nhật

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh công chiếu tại Nhật

0
Bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (ảnh) của đạo diễn Victor Vũ, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, sẽ được công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 19.8.
Sao nhí Lâm Thanh Mỹ kể chuyện đóng phim

Sao nhí Lâm Thanh Mỹ kể chuyện đóng phim

0

Là sao nhí đắt show nhất nhì làng giải trí Việt, ở thời điểm hiện tại Lâm Thanh Mỹ đã bỏ túi gần 20 bộ phim lớn nhỏ và hàng chục sản phẩm quảng cáo, cũng như xuất hiện đều đặn trong vai trò MC chương trình thiếu nhi và diễn viên lồng tiếng. Ngoài tài năng vượt trội ngay từ nhỏ, Thanh Mỹ còn sở hữu ngoại hình trong sáng và đáng yêu. Đây cũng là lý do cô bé sớm lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn nổi tiếng.

Tin đọc nhiều