toi moc mam

 /// Ảnh: Hạ Huy

Giảm đau lưng nhờ tỏi

0
Ngồi làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ và thiếu tập thể dục là những nguyên nhân gây đau lưng ở dân văn phòng.
Các hoạt chất trong hành có khả năng làm giảm nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến và đường tiêu hóa /// Ảnh: Shutterstock

Những 'kẻ thù' của tế bào ung thư

0
Thói quen ăn uống có thể khiến nguy cơ ung thư tăng cao, nhưng cũng có thể khiến tế bào ung thư bị tiêu diệt. Dưới đây là những thực phẩm được cho là 'kẻ thù' của tế bào ung thư.
 /// Ảnh: Shutterstock

Tỏi mọc mầm có nên ăn?

0
Khi tỏi trong kệ bếp bắt đầu nảy mầm, bạn có thể ném nó vì nghĩ rằng nó đã hỏng. Nhưng các chuyên gia y tế nói rằng tỏi mọc mầm vẫn có thể sử dụng và có lợi cho sức khoẻ, theo boldsky.
Các loại hạt chứa chất béo lành mạnh, trái cây giàu vitamin tốt cho cơ thể /// Ảnh: Shutterstock

Ăn uống ngừa bệnh truyền nhiễm

0
Tỏi tăng cường khả năng miễn dịch, giúp chống cảm lạnh và ho. Bạn có thể bổ sung tỏi trong lúc nấu ăn hằng ngày hoặc nhai hai tép tỏi mỗi ngày.
Uống đủ nước giúp bạn không bị mất nước và cổ họng vẫn còn ẩm /// Ảnh: Shutterstock

Đẩy lùi nghẹt mũi lúc giao mùa

0
Uống đủ nước hoặc nước ép trái cây (không lạnh) giúp bạn không bị mất nước và cổ họng vẫn còn ẩm. Tạm thời tránh chất caffeine. Nên chọn uống nước ấm hoặc nóng.
 /// Ảnh: Shutterstock

Công dụng bất ngờ của tỏi: làm đẹp!

0
Tỏi rất giàu các đặc tính chống vi khuẩn và chống nấm, có thể điều trị, chữa lành và sửa chữa tình trạng da. Nó cũng chứa allicin và selen giúp làm sạch da khỏi các tạp chất, sạch mụn mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào.