tôi là người chiến thắng

Hồ Ngọc Hà thay đổi trang phục và vũ đạo sau khi bị dư luận chê bai ở Giọng hát Việt 2015

Sau màn ‘trồng chuối’ gây tranh cãi, Hồ Ngọc Hà thay đổi vũ đạo và trang phục

0

(TNO) Sau màn 'trồng chuối' gây tranh cãi trong đêm gala trao giải Giọng hát Việt 2015, và sau đó là dính phải nghi án 'đạo' từ trang phục đến vũ đạo của Beyonce, Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ thay đổi trang phục và vũ đạo khi thể hiện lại ca khúc What is love trong đêm chung kết Tôi là người chiến thắng.

Thanh Bùi ngồi ghế nóng đêm bán kết

Thanh Bùi thấy may mắn vì chưa bao giờ... thất tình

0
(TNO) Sau khi nghe Công Nam trình bày ca khúc do anh tự sáng tác trong một lần thất tình, giám khảo Thanh Bùi tiết lộ rằng: “Nghe em hát, anh thấy may mắn vì mình chưa bao giờ thất tình. Anh cảm được sự đau khổ của em khi bị người yêu bỏ”.
Việt Trinh: 'Lý Hùng là nam diễn viên hát hay nhất thời của tôi'

Việt Trinh: 'Lý Hùng là nam diễn viên hát hay nhất thời của tôi'

0
(TNO) Được xem là "tiên đồng, ngọc nữ" trên màn ảnh Việt thiệp niên 1990, sắp tới đây, Việt Trinh sẽ trở thành giám khảo khách mời trong chương trình Tôi là người chiến thắng mà Lý Hùng là thí sinh. Chia sẻ về bạn diễn ăn ý của mình, Việt Trinh cho biết Lý Hùng là nam diễn viên hát hay nhất thời của mình.
Tôi là người chiến thắng: Đông Hùng bất ngờ... 'chịu thua'

Tôi là người chiến thắng: Đông Hùng bất ngờ... 'chịu thua'

0
(TNO) Chạm vào trái tim khán giả qua phần dự thi đầy cảm xúc và mộc mạc trong ca khúc Chiều nay không có mưa bay, ca sĩ trẻ Đông Hùng hoàn toàn có khả năng đánh bại đối thủ. Tuy nhiên, anh bất ngờ quyết định thương lượng và chấp nhận rời khỏi cuộc chơi.

Tin đọc nhiều