Tôi là người chiến thắng: Việt Trinh ngồi ‘ghế nóng’ chấm điểm Lý Hùng

0 Thanh Niên Online

(iHay) Việt Trinh cho biết cô sẽ đưa ra những nhận xét công bằng chứ không để “mối quan hệ” làm ảnh hưởng đến cuộc thi.

Tôi là người chiến thắng: Việt Trinh ngồi ‘ghế nóng’ chấm điểm Lý Hùng

(iHay) Việt Trinh cho biết cô sẽ đưa ra những nhận xét công bằng với Lý Hùng chứ không để “mối quan hệ” làm ảnh hưởng đến sự khách quan của chương trình.

>> Lý Hùng - Diễm Hương và nụ hôn đầu đời trong 'Phạm Công Cúc Hoa'

Lý Hùng và Việt Trinh là cặp đôi đẹp từng “làm mưa làm gió” điện ảnh Việt những năm 80.Lý Hùng và Việt Trinh là cặp đôi đẹp từng “làm mưa làm gió” điện ảnh Việt những năm 90.

8 thí sinh chiến thắng ở những vòng trước của chương trình Tôi là người chiến thắng 2015 sẽ bước vào cuộc chiến cam go hơn để giành 4 tấm vé tiếp tục vào vòng Bán kết vào tối 6.9. Diễn viên điện ảnh Lý Hùng sẽ cùng Quỳnh Anh, Lê Cường, Anh Huy, Khánh Long, Hoàng Mạnh, Phương Thủy và Công Nam tiếp tục “tranh tài” với nhau để chạm tay tới ngôi quán quân của cuộc thi.

Đảm nhận vai trò thủ lĩnh “ghế nóng” là diễn viên Việt Trinh, đây là lần đầu tiên cô tham gia chương trình Tôi là người chiến thắng. “Ngọc nữ màn ảnh” những năm 90 cho biết cô cảm thấy áp lực và lo lắng với trọng trách mới mẻ này, nhất là phải “chấm thi” cho Lý Hùng. Thế nhưng, Việt Trinh khẳng định cô sẽ không phụ lòng khán giả, luôn công tâm và không quên nhắn nhủ đàn anh: “Anh Lý Hùng ơi, em sẽ không thiên vị cho anh đâu”.

Đảm nhận vai trò “ghế nóng” Tôi là người chiến thắng và phải chấm điểm cho Lý Hùng, Việt Trinh cho biết cô sẽ công bằng.Đảm nhận vai trò “ghế nóng” Tôi là người chiến thắng và phải chấm điểm cho Lý Hùng, Việt Trinh cho biết cô sẽ công bằng.

Khi được đề nghị đánh giá về giọng hát của Lý Hùng, diễn viên Việt Trinh cho biết: “Nếu phải nói về giọng hát của anh Hùng thì so với lứa diễn viên điện ảnh của tụi tôi hồi đó, anh Hùng hát hay nhất rồi đó. Diễn viên nam hát hay nhất chứ không so với nữ nhé. Nhịp của anh cũng vững vàng và giọng hát cũng rõ ràng hơn”.

“Một khi anh Hùng chấp nhận tham gia cuộc chơi này, anh ấy sẽ lường trước được sự thắng thua. Nếu như rủi ro anh Hùng hát không hay bằng hoặc bản thân tôi thích bạn kia hơn thì chắc tôi cũng phải dũng cảm nhấn nút thôi. Tôi nghĩ anh Hùng sẽ không giận tôi đâu. Vì tôi đã làm đúng với lương tâm của một người ngồi ghế nóng”, Việt Trinh chia sẻ thêm về vị trí giám khảo.

Khi biết được lo lắng của Việt Trinh, Lý Hùng cũng gửi lời nhắn nhủ tới đàn em: “Em cứ vô tư đi. Cứ công bằng mà chấm”.

Diễn viên Việt Trinh cho biết cô hồi hộp khi nhận lời ban tổ chức vô cùng vì tôi không phải là ca sĩ, cũng không phải nhạc sĩ. “Tôi sẽ nhấn nút lựa chọn cho thí sinh nào chạm được đến trái tim của tôi. Bên cạnh đó, tôi còn thích những thí sinh biết thả hồn vào bài hát. Diễn viên chúng tôi gọi đó là nhập vai vào nhân vật”, Việt Trinh chia sẻ lý do cô sẽ “bấm nút”.Diễn viên Việt Trinh cho biết cô hồi hộp khi nhận lời ban tổ chức vô cùng vì tôi không phải là ca sĩ, cũng không phải nhạc sĩ. “Tôi sẽ nhấn nút lựa chọn cho thí sinh nào chạm được đến trái tim của tôi. Bên cạnh đó, tôi còn thích những thí sinh biết thả hồn vào bài hát. Diễn viên chúng tôi gọi đó là nhập vai vào nhân vật”, Việt Trinh chia sẻ lý do cô sẽ “bấm nút”.

Chia sẻ về vai trò thí sinh và phải “đấu” với những gương mặt khác, Lý Hùng bày tỏ: “Tôi tham gia để vui mà. Hồi sáng tôi có gặp 7 bạn rồi, có bạn là sinh viên, ca sĩ chuyên nghiệp, các bạn còn trẻ tuổi và vui lắm. Mấy bạn có nói với tôi là “Có bao giờ được diễn chung với anh Lý Hùng đâu, mà giờ có cơ hội rồi, mừng ghê”. Nghe thương lắm. Tôi cũng động viên các bạn cố gắng hoài”.

Lý Hùng và Việt Trinh là cặp đôi vàng của điện ảnh Việt Nam những năm 90. Họ đã cộng tác với nhau trong khoảng hơn 20 phim và đẹp đôi đến nỗi người hâm mộ có giai đoạn nhầm tưởng Lý Hùng và Việt Trinh là một cặp vợ chồng thật sự.

Minh Nguyễn

>> Đạo diễn 'Thề không gục ngã': Đưa ảnh sao Hàn lên bàn thờ chỉ là ‘tai nạn’
>> Việt Trinh diện váy đỏ rực làm giám khảo Cùng nhau tỏa sáng mùa 2
>> Lý Hùng - Diễm Hương và nụ hôn đầu đời trong 'Phạm Công Cúc Hoa'
>> Việt Trinh: 'Khóc lóc chẳng thể làm cho người đời cảm thông'
>> 'Người đẹp tây đô' Việt Trinh kể chuyện kỳ bí về Lê Công Tuấn Anh
>> Việt Trinh đi thử váy cưới với bụng to bất thường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU