Tôi đã chữa khỏi bệnh nấm móng

0

Niềm vui hiện rõ trên nét mặt chị Trương Thị Mai (căn cứ 26, Q.Gò Vấp, TP.HCM) trong căn nhà nhỏ. Với nụ cười thân thiện Chị cho biết: 'Nhờ các Lương y Bảo Thanh Đường mà tôi đã tin yêu cuộc sống hơn'.

Tôi đã chữa khỏi bệnh nấm móng

Cách đây 2 năm, tôi phát hiện móng tay bị sần sùi, mất độ bóng, thường xuyên bị gãy cụt, kèm theo biểu hiện ngứa, sưng và đau. Do nhà nghèo không có điều kiện đi khám nên tôi tự mua thuốc về bôi đỡ vì nghĩ bệnh đơn giản. Nhưng sau đó không thấy bớt mà càng nặng hơn, vùng da giáp móng sưng đỏ đến nỗi không làm gì được. Tôi là lao động chính trong nhà, cuộc sống càng khó khăn hơn, vừa lo cho 2 con nhỏ vùa bị sự đau đớn của bệnh hành hạ, tôi dường như bế tắc. Nhưng may sao, một lần nhà chủ nơi tôi làm mướn thấy tôi đau đớn quá, họ đã giới thiệu đến thử phòng khám đông y Bảo Thanh Đường để chữa trị xem sao.

Về nhà tôi cứ đắn đo mãi, một phần muốn chữa cho hết bệnh để khỏi phải bị đau đớn, một phần lo lắng vì không có tiền để chữa. Cuối cùng tôi cũng liều một phen, quyết định đến khám tại Bảo Thanh Đường (210 Lê Lai, Q.1, TP.HCM). Khi tới phòng khám tôi rất bất ngờ vì rất đông người xếp hàng chờ tư vấn. Lân la hỏi những người khác tôi mới biết có người bị nấm móng giống như tôi, có người bị chàm, vẩy nến, rụng tóc, có người lần đầu tiên tới khám, có người đã khám rồi giờ đến hẹn khám lại. Nhìn những người khác bệnh nặng hơn mình mà vẫn được chữa khỏi, tôi thầm nghĩ mình vẫn còn may mắn và tràn đầy hy vọng sẽ lành bệnh sớm thôi.

Ngoài chữa được bệnh nấm móng, Bảo Thanh Đường còn chữa tận gốc các bệnh ngoài da khác như: á sừng, vẩy nến, chàm tổ đỉa, rụng tóc, viêm nang lông…

Ngoài chữa được bệnh nấm móng, Bảo Thanh Đường còn chữa tận gốc các bệnh ngoài da khác như: á sừng, vẩy nến, chàm tổ đỉa, rụng tóc, viêm nang lông…

Chờ một hồi rồi cũng đến lượt tôi khám, nỗi lo lắng về bệnh tật và băn khoăn về tài chính bỗng chốc tan biến khi tôi được lương y khám bệnh, xem mạch và hướng dẫn một cách tận tâm và tỉ mỉ. Sự động viên nhiệt tình của lương y đã làm cho tôi thêm tự tin hơn, tôi cảm thấy bệnh của mình như được giảm bớt phần nào. Và điều ngạc nhiên hơn khi tiền thuốc ở đây khá ưu đãi. Sau một tháng điều trị, dùng đúng như chỉ định, bệnh của tôi giảm rõ rệt. Vùng da không còn sưng và đau nữa, móng bắt đầu mọc lại.

Chị kể lại trong niềm vui và sự phấn chấn đầy hào hứng. Hiện nay có rất nhiều bạn bè của chị cùng khó khăn khi bị bệnh ngoài da chị đều vui vẻ chia sẻ và giới thiệu đến với Đông y Bảo Thanh Đường và rất mừng vì mọi người đều thấy hài lòng với đôi bàn tay không bị bệnh của chị khi dùng thuốc ở Bảo Thanh Đường.

Phòng khám Bảo Thanh Đường 210 Lê Lai, Q.1, TP.HCM đang khám và điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh ngoài da

Phòng khám Bảo Thanh Đường 210 Lê Lai, Q.1, TP.HCM đang khám và điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh ngoài da

Có đến tận nơi mới chứng kiến được tại Phòng khám Bảo Thanh Đường, rất đông người chờ khám; người bị chàm, người bị rụng tóc, người bị vẩy nến, và các bệnh ngoài da khác... có những bệnh nhân rất nặng. Với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm trong việc khám bệnh và người bệnh sẽ được các lương y trực tiếp xem mạch, tư vấn và hướng dẫn cách dùng thuốc một cách cụ thể, cũng như theo dõi và chữa trị cho đến khi hết bệnh.

Từ lâu Bảo Thanh Đường đã có phương thuốc chữa bệnh vẩy nến nổi tiếng cùng những bí quyết riêng độc đáo. Những loại thảo dược quý phải kỳ công tìm kiếm tận những nơi rừng núi heo hút; để có thuốc tốt nhằm chữa bệnh vẩy nến một cách hiệu quả nhất. Cái hay, độc đáo của Bảo Thanh Đường là phương thuốc không chỉ giúp chữa bệnh nhân hết bệnh mà còn tốt cho sức khỏe tổng thể, nâng cao thể lực.

Như lời chị Mai đã bày tỏ: "Với Đông y Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền lớn mà tôi biết và rất khâm phục. Bên cạnh đó, giá cả lại phải chăng đã thực sự làm nên một thương hiệu vàng, điểm đến uy tín cho người bệnh, điều quan trọng là sự quan tâm, tư vấn và điều trị nhiệt tình của các lương y đã đem lại niềm tin tuyệt đối cho tôi cùng sự biết ơn vô hạn của tôi đã được chữa hết bệnh".

Tôi đã chữa khỏi bệnh nấm móng - ảnh 3

Hệ thống khám bệnh và tư vấn miễn phí của Bảo Thanh Đường:

- Hà Nội: 90 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm. ĐT: (024) 3942 3585

- TP.HCM: 210 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1. ĐT: (028) 3925 2818 - 0767732126

- Đà Nẵng: 60A Lê Hồng Phong, quận Hải Châu. ĐT: (0236) 356 2037

Website: www.baothanhduong.com.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU