Tôi đã chữa khỏi bệnh nấm móng

0

Niềm vui sướng hiện rõ trên khuôn mặt chị Trương Thị Mai (Căn cứ 26, Q.Gò Vấp, TP.HCM) trong căn nhà nhỏ . Với nụ cười thân thiện, chị cho biết: "Nhờ các lương y Bảo Thanh Đường đã đem lại niềm vui trong cuộc sống".

Phòng khám Bảo Thanh Đường 210 Lê Lai, Q.1, TP.HCM đang khám và điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh ngoài da
Phòng khám Bảo Thanh Đường 210 Lê Lai, Q.1, TP.HCM đang khám và điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh ngoài da

Cách đây 2 năm, tôi phát hiện móng tay bị sần sùi, mất độ bóng, thường xuyên bị gãy cụt, kèm theo biểu hiện ngứa, sưng và đau. Do nhà nghèo không có điều kiện đi khám nên tôi tự mua thuốc về bôi đỡ vì nghĩ bệnh đơn giản. Nhưng sau đó không thấy bớt mà càng nặng hơn, vùng da giáp móng sưng đỏ đến nỗi không làm gì được. Tôi là lao động chính trong nhà, cuộc sống càng khó khăn hơn, vừa lo cho 2 con nhỏ vùa bị sự đau đớn của bệnh hành hạ tôi dường như bế tắc. Nhưng may sao, một lần nhà chủ nơi tôi làm mướn thấy tôi đau đớn quá, họ đã giới thiệu đến thử phòng khám đông y Bảo Thanh Đường để chữa trị xem sao.

Về nhà tôi cứ đắn đo mãi, một phần muốn chữa cho hết bệnh để khỏi phải bị đau đớn, một phần lo lắng vì không có tiền để chữa. Cuối cùng tôi cũng liều một phen, quyết định đến khám tại Bảo Thanh Đường (210 Lê Lai, Q.1, TP.HCM). Khi đến phòng khám, tôi rất bất ngờ vì rất đông người xếp hàng chờ tư vấn. Lân la hỏi những người khác tôi mới biết có người bị nấm móng giống như tôi, có người bị chàm, vảy nến, rụng tóc, có người lần đầu tiên tới khám, có người đã khám rồi giờ đến hẹn khám lại. Nhìn những người khác bệnh nặng hơn mình mà vẫn được chữa khỏi, tôi thầm nghĩ mình vẫn còn may mắn và tràn đầy hy vọng sẽ lành bệnh sớm thôi.

Ngoài chữa được bệnh nấm móng, Bảo Thanh Đường còn chữa tận gốc các bệnh ngoài da khác như: á sừng, vảy nến, chàm tổ đỉa, rụng tóc, viêm nang lông…

Ngoài chữa được bệnh nấm móng, Bảo Thanh Đường còn chữa tận gốc các bệnh ngoài da khác như: á sừng, vảy nến, chàm tổ đỉa, rụng tóc, viêm nang lông…

Chờ một hồi rồi cũng đến lượt tôi khám, nỗi lo lắng về bệnh tật và băn khoăn về tài chính bỗng chốc tan biến khi tôi được lương y khám bệnh, xem mạch và hướng dẫn một cách tận tâm và tỉ mỉ. Sự động viên nhiệt tình của lương y đã làm cho tôi thêm tự tin hơn, tôi cảm thấy bệnh của mình như được giảm bớt phần nào. Và điều ngạc nhiên hơn khi tiền thuốc ở đây khá ưu đãi. Sau một tháng điều trị, dùng đúng như chỉ định, bệnh của tôi giảm rõ rệt.

Chị kể lại trong niềm vui và sự phấn chấn đầy hào hứng. Hiện nay có rất nhiều bạn bè của chị cùng khó khăn khi bị bệnh ngoài da chị đều vui vẻ chia sẻ về quá trình điều trị bệnh của mình khi dùng thuốc ở Bảo Thanh Đường.

Có đến tận nơi mới chứng kiến được tại phòng khám Bảo Thanh Đường, rất đông người chờ khám; người bị chàm, người bị rụng tóc, người bị vảy nến, và các bệnh ngoài da khác... có những bệnh nhân rất nặng. Với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm trong việc khám bệnh và người bệnh sẽ được các lương y trực tiếp xem mạch, tư vấn và hướng dẫn cách dùng thuốc một cách cụ thể, cũng như theo dõi và chữa trị cho đến khi bệnh thuyên giảm.

Từ lâu Bảo Thanh Đường đã có phương thuốc chữa bệnh vảy nến nổi tiếng cùng những bí quyết riêng độc đáo. Những loại thảo dược quý phải kỳ công tìm kiếm tận những nơi rừng núi heo hút; để có thuốc tốt nhằm chữa bệnh vảy nến một cách hiệu quả nhất và giúp bệnh nhân nâng cao thể lực.

Như lời chị Mai đã bày tỏ: "Với Đông y Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền lớn mà tôi biết và rất tin tưởng. Bên cạnh đó, giá cả lại phải chăng đã thực sự làm nên một thương hiệu vàng, điểm đến uy tín cho người bệnh, điều quan trọng là sự quan tâm, tư vấn và điều trị nhiệt tình của các lương y đã đem lại niềm tin cho tôi ".

Tôi đã chữa khỏi bệnh nấm móng - ảnh 2
Hệ thống khám bệnh và tư vấn miễn phí của Bảo Thanh Đường:

- Hà Nội: 90 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiến. ĐT: (024)39423585.

- TP.HCM: 210 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1. ĐT: (028)39252818 - 0767732126.

- Nha Trang: 1046 Lê Hồng Phong. ĐT: (0258)3881005.

- Đà Nẵng: 60A Lê Hồng Phong, quận Hải Châu. ĐT: (0236)3562037.

Website: www.baothanhduong.com.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU