Tóc Tiên trải lòng về cuộc hôn nhân viên mãn bên Hoàng Touliver

Tóc Tiên trải lòng về cuộc hôn nhân viên mãn bên Hoàng Touliver

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Là một trong những cặp đẹp đôi nhất trong showbiz Việt nhưng Hoàng Touliver và Tóc Tiên lại khá kín tiếng về chuyện hôn nhân trên mặt báo và cả trên mạng xã hội. Tại chương trình Nói đi, ngại gì!, Tóc Tiên đã có dịp trải lòng về cuộc hôn nhân này.

Từng cùng chồng là Touliver bắt tay cùng làm nên những bản hit thanh công như Big girls don’t cry, Có ai thương em như anh, Ngày tận thế… Tóc Tiên đã có những chia sẻ về những lợi ích khi có chồng được mệnh danh là một “phù thủy âm nhạc”.

Tóc Tiên trải lòng về cuộc hôn nhân viên mãn bên Hoàng Touliver - ảnh 1
Tóc Tiên trải lòng về cuộc hôn nhân viên mãn bên Hoàng Touliver - ảnh 2

Tóc Tiên thổ lộ: “Có câu “của nhà trồng được” thì cũng có câu “bụt nhà không thiêng”, thì Tiên nằm ở giữa giữa 2 trường hợp đó. Cái lợi ở đây là mình sẽ được cập nhật những xu hướng, thể loại âm nhạc mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới. Bởi vì mình là ca sĩ thì không phải lúc nào mình cũng được cập nhật nhiều bằng người chuyên về sản xuất âm nhạc, thì đấy cũng là một cái lợi.

Còn “bụt nhà không thiêng” thì nếu như đối với những nhạc sĩ khác thì mình cứ nói: “Em ơi, chị cần một bài như vậy, em viết cho chị đi” thì các bạn sẽ chuyên tâm làm cho mình, nhưng với chồng thì mình không dùng cái chiêu thức đấy được”.

Ngoài ra, Tóc Tiên cũng tiết lộ về cuộc sống gia đình và mối quan hệ với gia đình nhà chồng. Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU