Tóc Tiên ngồi ‘ghế nóng’ ‘Vietnam Idol Kids’

0 Thanh Niên Online
Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Milor Trần

(iHay) Sau khi công bố Isaac, Văn Mai Hương, ca sĩ Tóc Tiên là gương mặt vừa được tiết lộ sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016.

Tóc Tiên ngồi ‘ghế nóng’ ‘Vietnam Idol Kids’

(iHay) Sau khi công bố Isaac - Văn Mai Hương, ca sĩ Tóc Tiên là gương mặt vừa được tiết lộ sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016.

>> Tóc Tiên, Đông Nhi đua nhau khoe vẻ gợi cảm tại HTV Awards
>> Tóc Tiên, Trọng Hiếu tình cảm trên sân khấu MTV Connection 

Tóc Tiên ngồi ‘ghế nóng’ ‘Vietnam Idol Kids’ - ảnh 1
Tóc Tiên là mảnh ghép cuối cùng vừa được tiết lộ của “bộ ba” giám khảo Vietnam Idol Kids cùng Isaac và Văn Mai Hương
Sau thành công tại cuộc thi The Remix, việc góp mặt trong “bộ ba” giám khảo cuộc thi dành cho các thí sinh nhí góp phần nâng tầm ảnh hưởng của nữ ca sĩ xinh đẹp.
Tóc Tiên cho biết: “Được ban tổ chức Vietnam Idol Kids mời ngồi vào chiếc ghế nóng trong mùa đầu tiên đối với Tiên là một cơ duyên rất đáng trân trọng. Tiên là người mê ca hát từ bé, cũng có được thành quả đầu tiên từ một cuộc thi hát dành cho thiếu niên, nên việc trở thành một giám khảo cho cuộc thi hát toàn các “thí sinh nhí” khiến Tiên rất xúc động. Một phần là được trở về không khí ngày xưa, được sống lại tuổi thơ của mình với niềm yêu thích ca hát của các bạn nhỏ. Các bạn muốn được hát, được thể hiện, biểu diễn trên sân khấu, cả những nhút nhát rụt rè ban đầu vì thấy mình quá nhỏ bé, những nỗi niềm đó giống hệt Tóc Tiên hồi nhỏ. Tiên nghĩ mình sẽ là một giám khảo có thể thấu hiểu được nỗi lòng của thí sinh nhiều nhất!”.
Hiện là gương mặt rất đắt show nhưng Tóc Tiên vẫn sẵn sàng “hi sinh” một loạt show để có thể ngồi “ghế nóng” của chương trình. “Tiên nghĩ khi đã quyết định chơi thì không nên tính toán nhiều quá. Tiên sẽ chơi hết mình với các em và hỗ trợ cac em tốt nhất trong khả năng của mình”, Tóc Tiên chia sẻ.
Tóc Tiên sẽ cùng Isaac và Văn Mai Hương chính thức ra mắt các thí sinh tiềm năng của khu vực miền Nam trong Vòng Audition tại TP.HCM vào ngày 15.4.
Tóc Tiên ngồi ‘ghế nóng’ ‘Vietnam Idol Kids’ - ảnh 2
Sinh hoạt ca hát từ năm 4 tuổi, trở thành ca sĩ chuyên nghiệp từ năm 13 tuổi, Tóc Tiên từng là gương mặt ca sĩ trẻ nổi bật trong thế hệ của cô và là gương mặt đắt show quảng cáo trước khi sang Mỹ du học

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU