Tóc Tiên ganh tị với các thí sinh 'Vietnam Idol Kids'

0 Thanh Niên Online
Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Tiến Đạt

(iHay) Nữ ca sĩ cho biết tuổi thơ không có nhiều hình thức giải trí như bây giờ và mong các bé thật tự tin khi bước vào vòng Nhà hát.

Tóc Tiên ganh tị với các thí sinh 'Vietnam Idol Kids'

(iHay) Nữ ca sĩ cho biết tuổi thơ không có nhiều hình thức giải trí như bây giờ và mong các bé thật tự tin khi bước vào vòng Nhà hát.

>> Vietnam Idol Kids: Isaac xưng ‘cô’ với thí sinh, mở lòng chuyện từng thi rớt Vietnam Idol
>> Vietnam Idol Kids: Văn Mai Hương thấy thí sinh hát 'Ngày mai' hay hơn Tóc Tiên

Tóc Tiên ganh tị với các thí sinh 'Vietnam Idol Kids' - ảnh 1Tóc Tiên tinh nghịch và trẻ trung bên cạnh đàn em nhỏ
Tóc Tiên ganh tị với các thí sinh 'Vietnam Idol Kids' - ảnh 2Bộ ba” đã dành thời gian nói chuyện để “lên tinh thần” cho các thí sinh nhí
Sau vòng Audition với những tấm vé vàng tiềm năng ở hai khu vực bắc nam, Vietnam Idol Kids chuẩn bị bước vào vòng Nhà hát nhằm chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất bước đi sâu hơn.
Để có một tinh thần thoải mái nhất trước cuộc tranh tài, các thí sinh nhí đã được bộ ba giám khảo Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương dắt đi xem phim và có buổi chuyện trò vui vẻ. Tại buổi gặp thân mật này, giám khảo Tóc Tiên chia sẻ về tuổi thơ làm “ca sĩ nhí” của mình: “Cô Tiên đi hát từ lúc 4 tuổi, và lần đầu tiên bước lên sân khấu là khoảng 5,6 tuổi, rồi quay clip ca nhạc thiếu nhi. Xưa cô Tiên nhát lắm, đâu dám đi thi, toàn đi hát không à”.
Tóc Tiên cũng cho biết khá “ganh tị” với các bạn nhỏ: “Bây giờ thì các con còn có cuộc thi, rồi được đi chơi, đi xem phim,… chứ ngày xưa thì cô không được như vậy đâu. Ngày xưa cô chỉ có những trò chơi như là ô ăn quan, hay là chơi chữ U, vậy thôi. Do chưa có cuộc thi nào hết nên là ngày xưa cô chú rất là nhút nhát, rất là không tự tin. Nên cái mà cô chú muốn nhất ở các con đó là phải thật tự tin, được không nào?”.
Tóc Tiên ganh tị với các thí sinh 'Vietnam Idol Kids' - ảnh 3
Vị giám khảo “khó tính nhất” Văn Mai Hương cũng muốn trấn an tinh thần cho các bé, khi giải thích rằng những nhận xét của mình tuy khiêm khắc một chút nhưng cũng là để các bé tiến bộ mà thôi
Riêng giám khảo Isaac lại nhắn nhủ các bé phải bùng nổ hơn nữa ở các vòng sau: “Cả chú, cô Tiên và cô Văn Mai Hương đều đã tham gia các cuộc thi truyền hình thực tế, nên rất là hiểu tâm lý hồi hộp của các con. Cô chú muốn đầu tiên tụi con phải thoải mái, có như thế thì khi lên sân khấu các con mới hát tốt, thể hiện hết khả năng của mình. Chú muốn các con phải bùng nổ hơn nữa, mình có gì là phải thể hiện hết, nha!”.
Giám khảo Văn Mai Hương cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm giữ gìn sức khỏe trước khi thi: “Ngày đầu tiên cô vào Sài Gòn cô rất là ham chơi, ngày nào cũng thức muộn đi chơi với các anh chị lớn, xem phim ma buổi tối này … thế là đến hôm thi bị hoàn toàn mất giọng luôn. Đấy là tính chủ quan mà cô hoàn toàn không muốn các con mắc phải. Vậy nên là trước mỗi buổi thi, cô hy vọng các con sẽ ngủ sớm này, giữ sức khỏe dậy sớm này, ăn sáng này, uống nước thật nhiều, và không để cơ thể mệt mỏi. Đồng ý nhé!”.
Tập 4 Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 15.5 trên VTV3.
Tóc Tiên ganh tị với các thí sinh 'Vietnam Idol Kids' - ảnh 4
“Những thí sinh nhận vé vàng của vòng Audition chuẩn bị bước vào vòng Nhà hát đầy căng thẳng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU