Tóc Tiên chê Trấn Thành, Trường Giang 'mập tràn ghế'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tóc Tiên chứng tỏ 'độ mặn' mà của mình khi liên tục 'chặt chém' Trường Giang và Trấn Thành. Không khí trường quay Giọng ải giọng ai càng sôi nổi hơn khi ban bình luận nghi có nghệ sĩ nổi tiếng 'trà trộn' vào dàn thí sinh.

Tóc Tiên xuất hiện cùng Vũ Cát Tường trong vai trò ca sĩ khách mời  /// Ảnh: BTC
Tóc Tiên xuất hiện cùng Vũ Cát Tường trong vai trò ca sĩ khách mời
Ảnh: BTC

Ca sĩ Tóc Tiên đã quay trở lại Giọng ải giọng ai trong vai trò ca sĩ khách mời sau 4 mùa thi. Vì lần trước tham gia không may mắn chọn nhầm thí sinh hát dở, Tóc Tiên bị Trường Giang và Trấn Thành nhắc lại quá khứ “đau thương” năm xưa và dự đoán một kết cục buồn trong lần xuất hiện này. Bị đàn anh “cà khịa”, Tóc Tiên khiến cả trường quay cười ồ khi đáp trả “chê” Trấn Thành và Trường Giang mập “tràn cả ghế” nên không gian ngồi của ban bình luận ngày càng chật chội hơn. Xuyên suốt thời lượng chương trình, giọng ca Ngày tận thế còn liên tục đưa ra những lời nhận xét bạo dạn. Cô “bóc phốt” dàn khách mời là những diễn viên có lối diễn xuất “lố lố” như các thí sinh của chương trình.

Tóc Tiên tái xuất ‘Giọng ải giọng ai’ chê Trấn Thành, Trường Giang 'mập tràn ghế'

Quay trở lại chương trình sau 4 mùa, Tóc Tiên “chặt chém” Trấn Thành và Trường Giang không thương tiếc

Ảnh: BTC

Ngoài Tóc Tiên, tập 5 Giọng ải giọng ai còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường, diễn viên Puka và Streamer Cris Phan. Điều đặc biệt nhất ở tập thi lần này là các thí sinh đều được che chắn kĩ càng với khẩu trang và mắt kính đen. Động thái này của chương trình khiến cho Trấn Thành, Trường Giang và dàn khách mời liên tục hoài nghi liệu rằng những thí sinh này có phải là những người quen, đồng nghiệp của các ban bình luận hay không? Trấn Thành liên tục phỏng đoán một trong số thí sinh nhìn rất giống BB Trần, Hải Triều và Thuận Nguyễn. Trấn Thành còn thậm chí đi soi chân mày “bén” của thí sinh để nhận diện người quen. Puka và Tóc Tiên thì khẳng định thí sinh của chương trình không ai khác chính là nhà thiết kế nổi tiếng Chung Thanh Phong. Vũ công Quang Đăng, Lê Lộc cũng bị nghi vấn là một trong những thí sinh của chương trình.

Tóc Tiên chê Trấn Thành, Trường Giang 'mập tràn ghế' - ảnh 2

Thí sinh số 7 bị nghi ngờ là Hari Won trà trộn vào chương trình

Ảnh: BTC

Đại Nghĩa thậm chí còn “dọa” Trấn Thành: “Thí sinh này có khi nào mở bịt mặt ra là Hari Won không ta”. Nghe tên bà xã, Trấn Thành bèn bình luận: “Bạn số 7 nếu không phải là Hari thì chỉ có thể là Nhã Phương thôi” khiến cho Trường Giang phải “đứng hình”. Sau một hồi “tung hỏa mù” gây rối cho ban bình luận, MC Đại Nghĩa trở thành nạn nhân bị Trường Giang đòi loại luôn ra khỏi chương trình.

Tóc Tiên tái xuất ‘Giọng ải giọng ai’ chê Trấn Thành, Trường Giang 'mập tràn ghế'

Trường Giang, Puka, Vũ Cát Tường bối rối vì nghi chương trình mời cả nghệ sĩ nổi tiếng về “trà trộn” vào dàn thí sinh

Ảnh: BTC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU