Tóc Tiên bỏ tiền túi mua bài hát tặng học trò cưng 'làm vốn' sự nghiệp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đặng Thái Bình xúc động khi được nữ ca sĩ Tóc Tiên bỏ tiền túi mua tặng bài hát để giúp cô đánh dấu bước đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc.

Á quân The Voice 2018 xúc động khi được Tóc Tiên tặng bài hát /// Ảnh: NVCC
Á quân The Voice 2018 xúc động khi được Tóc Tiên tặng bài hát
Ảnh: NVCC

Sau một năm kể từ khi ra mắt sản phẩm Xa anh, Đặng Thái Bình quyết tâm trở lại với âm nhạc khi cô đã hoàn toàn tự tin với chuyên môn và những trải nghiệm của bản thân. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn nhận được sự hỗ trợ của huấn luyện viên Tóc Tiên

Tóc Tiên bỏ tiền túi mua bài hát tặng học trò cưng 'làm vốn' sự nghiệp - ảnh 1

Đặng Thái Bình và Tóc Tiên luôn hiểu ý nhau, chưa bao giờ bất đồng quan điểm vì có tính cách tương đối giống nhau

Ảnh: NVCC

Theo đó, ca khúc Đã hết yêu em rồi sao do Tóc Tiên mua tặng học trò để "làm vốn" cho sự nghiệp ca hát. Sản phẩm này được sáng tác bởi nhạc sĩ Gold MK và vừa được phát hành vào ngày 23.5 trên kênh YouTube của nữ ca sĩ.

Chia sẻ về niềm vui này, Đặng Thái Bình cho biết sau khi bước ra từ cuộc thi, bản thân cảm thấy may mắn khi được Tóc Tiên dành tình cảm nhiều hơn các anh chị khác trong đội. Cô xem đây là một món quà may mắn mà giọng ca Có ai thương em như anh dành cho mình trong những bước đầu sự nghiệp. Bên cạnh đó, Đặng Thái Bình còn tiết lộ Tóc Tiên thường đưa ra lời khuyên để cô ngày càng tiến bộ hơn.

Tóc Tiên bỏ tiền túi mua bài hát tặng học trò cưng 'làm vốn' sự nghiệp - ảnh 2

Tạo hình cá tính của Đặng Thái Bình trong MV Đã hết yêu em rồi sao

Ảnh: NVCC

Chia sẻ về dự án lần này, Đặng Thái Bình cho biết: "Bài hát lần này là dòng nhạc ballad quen thuộc, MV mang màu sắc hướng theo dạng cổ điển, cũ kỹ một chút. Tất cả các ý tưởng đều dựa trên mong muốn và thông điệp của Bình. Nhân vật nữ không phải là một cô nàng dịu dàng nữ tính, thay vào đó Bình muốn gần sát với hình ảnh của mình ngoài đời thường là một cô gái khá gai góc nhưng vẫn mang bên trong một tâm hồn yếu đuối khi yêu. Tất cả những hình ảnh trong thước phim Bình mang đến đều được ẩn ý tượng hình và đời nhất có thể".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU