tòa soạn

Những con chữ bằng chì dùng in báo ngày xưa	 /// Ảnh: T.L

Bài viết trên một mặt giấy

0
Trước kia cho đến đầu thập niên 1990, những mầm non văn nghệ, hay bạn đọc thường được các tòa soạn nhắn nhủ: 'Bài gửi đến tòa soạn xin viết một mặt giấy, viết chữ dễ đọc, đánh máy thì càng tốt cho tiện việc sắp chữ'.
Cảnh sát bên ngoài tòa soạn báo Capital Gazette ///  AFP

Xả súng rúng động làng báo Mỹ

0
Ít nhất 5 người thiệt mạng và 3 người bị thương trong vụ tấn công tòa soạn báo Capital Gazette ở thủ phủ Annapolis (bang Maryland, Mỹ).
Mời đặt mua Báo Thanh Niên dài hạn

Mời đặt mua Báo Thanh Niên dài hạn

0
Báo Thanh Niên chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã nhiệt tình quan tâm và đặt mua các ấn phẩm của Báo Thanh Niên trong thời gian qua, thời gian đặt báo quý 3/2017 của quý bạn đọc sẽ kết thúc sau ngày 30.9. 
Báo Thanh Niên tặng học bổng cho học sinh vùng lũ Mường La

Báo Thanh Niên tặng học bổng cho học sinh vùng lũ Mường La

0
Trong hai ngày 19 - 20.8.2017, Chi đoàn Báo Thanh Niên Toà soạn Hà Nội, với sự hỗ trợ phương tiện của Công ty TNHH Thiên Thảo Nguyên đã tổ chức chuyến đi trao quà cho học sinh, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vùng lũ quét xã Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.
Tấm lòng người đọc báo Thanh Niên

Tấm lòng người đọc báo Thanh Niên

1
Báo Thanh Niên vừa công khai tiến hành lấy ý kiến thăm dò bạn đọc bằng phiếu khảo sát. Bên cạnh phiếu khảo sát gửi về tòa soạn, rất nhiều bạn đọc góp ý thêm bằng thư riêng đề cập đến nhiều khía cạnh với những tình cảm và tình tiết khá thú vị.
 
Thượng tướng Phạm Dũng (thứ 4 từ trái sang) chúc mừng Báo Thanh Niên nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng VN /// Ảnh: Bạch Dương

Bộ Công an thăm tòa soạn Báo Thanh Niên

0
Ngày 21.6, thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương - Bộ Công an đến thăm tòa soạn Báo Thanh Niên (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM) nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng VN (21.6.1925 - 21.6.2016).
Số 248 Cống Quỳnh

Số 248 Cống Quỳnh

1
Số 248 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM là tòa soạn (cũ) của Báo Thanh Niên. Thật sự, đây là tòa soạn thứ hai. Tòa soạn đầu tiên khi khởi nghiệp là một căn nhà phố một trệt một lầu trên đường Trần Hưng Đạo, Q.5.
Mời bạn đọc góp ý

Mời bạn đọc góp ý

1
Từ ngày 19.10, tòa soạn Báo Thanh Niên đã chính thức làm việc tại trụ sở mới ở địa chỉ 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM (đoạn giữa đường Bà Huyện Thanh Quan và Cách Mạng Tháng 8). 
Mời bạn đọc góp ý

Mời bạn đọc góp ý

0
Từ ngày 19.10, tòa soạn Báo Thanh Niên đã chính thức làm việc tại trụ sở mới ở địa chỉ 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM (đoạn giữa đường Bà Huyện Thanh Quan và Cách Mạng Tháng 8). Tòa nhà có quy mô 15 tầng, trong đó 12 tầng nổi được bố trí là nơi đón tiếp bạn đọc, khách hàng của báo đến giao dịch; các phòng làm việc của phòng ban chức năng, tòa soạn hội tụ của báo.
Hộp thư

Hộp thư

0
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 20 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận công văn trả lời cho các trường hợp sau: