Tòa Giám mục Phan Thiết thông báo tài khoản giả mạo Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều nay, 3.7, trả lời PV Thanh Niên, đại diện Tòa Giám mục Phan Thiết (Bình Thuận) khẳng định xuất hiện tài khoản trên mạng xã hội giả mạo tên và hình ảnh của Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng nhằm trục lợi.

Linh mục Dương Nguyên Kha, Chưởng ấn Tòa Giám mục Phan Thiết cũng khẳng định, đã ban hành thông báo nói rõ vụ giả mạo này.

Tòa Giám mục Phan Thiết thông báo tài khoản giả mạo Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng - ảnh 1

Thông báo của Tòa Giám mục Phan Thiết do Linh mục Dương Nguyên Kha chưởng ấn

CHỤP MÀN HÌNH

Theo đó, thông báo của Tòa Giám mục Phan Thiết khẳng định, trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội, xuất hiện trang Facebook lấy tên của Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng, Giám mục Giáo phận Phan Thiết, kèm theo hình ảnh cá nhân của ông, để trục lợi bằng việc quảng cáo bán thuốc.

Tòa Giám mục Phan Thiết thông báo tài khoản giả mạo Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng - ảnh 2

Tài khoản giả mạo tên và hình ảnh Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng trên mạng xã hội

CHỤP MÀN HÌNH

Vì vậy, để tránh những ngộ nhận và hiểu lầm không đáng có, Tòa Giám mục Phan Thiết, thừa lệnh của Đức cha Giuse, Giám mục Giáo phận, xin xác minh và khẳng định việc này như sau: "Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng, Giám mục Giáo phận Phan Thiết, không có bất cứ một tài khoản Facebook cá nhân hoặc trang mạng xã hội riêng nào. Chính vì vậy, Tòa Giám mục xin thông báo việc này để mọi người được biết và cảnh giác".

Tòa Giám mục Phan Thiết thông báo tài khoản giả mạo Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng - ảnh 3

Thông báo của Tòa Giám mục Phan Thiết được đăng tải trên trang của Hội đồng Giám mục Việt Nam

CHỤP MÀN HÌNH

Tòa Giám mục và cá nhân Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng cũng khẳng định, không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào được đăng tải trên trang mạng của tài khoản Facebook mạo danh này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU