Tọa đàm trực tuyến: Khỏe tiêu hóa - Khỏe hơn mỗi ngày

0

Tọa đàm “Khỏe tiêu hóa - Khỏe hơn mỗi ngày” nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Sức khỏe tiêu hóa thế giới 29.5 được phát động bởi Viện Dinh dưỡng quốc gia và Báo Sức Khỏe & Đời Sống.

Tọa đàm trực tuyến: Khỏe tiêu hóa - Khỏe hơn mỗi ngày - ảnh 1

Tọa đàm nhằm lan tỏa những thông tin cần thiết tới cộng đồng để người dân hiểu hơn về vai trò quan trọng của hệ tiêu hóa, từ đó có ý thức chăm sóc và bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh để tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, phòng tránh bệnh từ xa.

Chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề "Khỏe tiêu hóa - Khỏe hơn mỗi ngày" vào lúc 10 giờ sáng chủ nhật, ngày 29.5.2022. Chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage Báo Thanh Niên.

Ngày Sức khỏe tiêu hóa thế giới được tổ chức hằng năm vào ngày 29.5 bởi Tổ chức Tiêu hóa thế giới phối hợp với Quỹ WGO, nhằm nâng cao nhận thức chung của cộng đồng về vai trò của hệ tiêu hóa đối với sức khỏe, cũng như cách phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý tiêu hóa.

Hưởng ứng Ngày Sức khỏe tiêu hóa thế giới 29.5, Tọa đàm trực tuyến “Khỏe tiêu hóa - Khỏe hơn mỗi ngày” với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng và tiêu hóa sẽ giúp người dân hiểu hơn về sức khỏe hệ tiêu hóa, các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh, tăng cường đề kháng, từ đó có ý thức chăm lo xây dựng thói quen tốt để chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh tự nhiên cho bản thân và gia đình.

Khách mời tham gia chương trình:

· TTND-GS-TS Lê Danh Tuyên - Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia

· PGS-TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia

· PGS-TS-BS Nguyễn Thị Vân Hồng, nguyên Phó trưởng khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai

· MC Diệp Chi - Host chương trình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU