tổ yến

Nhu cầu sản phẩm yến ngày càng tăng cao /// Đình Phú

Trung Quốc muốn tăng mua tổ yến Việt Nam

0
Ngày 26.3, tại TP.HCM, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức diễn đàn “Nâng cao chất lượng yến sào Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển thị trường”.
Phối cảnh nhà ga quốc tế Cam Ranh

Người xây 'tổ yến' cho hàng không

0
Khi quyết định thành lập Công ty cổ phần nhà ga quốc tế Cam Ranh, Bộ Giao thông vận tải đã mạnh mẽ mở cửa cho tư nhân tham gia lĩnh vực này.
Hỗn loạn yến thật, yến giả

Hỗn loạn yến thật, yến giả

5
Trung bình một ký yến có giá tương đương, thậm chí cao hơn một lượng vàng, nhưng chất lượng yến như thế nào thì không có cơ quan nào chứng nhận. Đó là lý do thời gian qua thị trường yến sào bùng nổ với hàng loạt nhãn hiệu và cũng kèm theo nhiều vụ bê bối.
Chỉ một món quà - gắn kết cả nhà!

Chỉ một món quà - gắn kết cả nhà!

0
Truyền thông năm 2014 đã đăng khá nhiều hình ảnh phản ánh sự gắn kết giữa người với người ngày càng lỏng lẻo tại các xã hội châu Á, tiêu biểu là hình ảnh đối lập tại các sân bay, quán café hay giờ sum họp của gia đình: trong khi người phương Tây chú trọng đối thoại trực tiếp thì phần lớn người châu Á đều chọn cách chúi đầu vào các thiết bị di động?!
Những người khai thác yến

Những người khai thác yến

0
Mỗi năm hai đợt, vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đội quân “đặc biệt” ấy lại tiếp cận các hang đá ở những đảo hoang giữa trùng khơi để bắt đầu công việc treo người trên những vách đá cheo leo để khai thác tổ yến. Ông Võ Văn Cam, trưởng Ban kỹ thuật thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa, người đã gắn với nghề này ngót 30 năm qua gọi đó là “cái nghiệp”.
Giá tổ yến giảm 50%

Giá tổ yến giảm 50%

0
Sở NN-PTNT tỉnh Tiền Giang cho biết hiện giá tổ yến được lấy tại nhà nuôi yến trên địa bàn khoảng 17 triệu đồng/kg, giảm khoảng 50% so với cuối năm 2013 khi phong trào nuôi yến mới phát triển tại đây.