Tố My nói gì về tin đồn dựa dẫm tài chính của bố mẹ khi đi hát?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tố My thừa nhận gia đình cô không giàu cũng không nghèo. Điều nữ ca sĩ thấy may mắn là bố mẹ luôn ủng hộ quá trình hoạt động nghệ thuật của cô. 

Tố My nói gì về tin đồn dựa dẫm tài chính của bố mẹ khi đi hát? - ảnh 1

Ngoài công việc ca hát, Tố My còn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh

FBNV

Trong chương trình Gõ cửa nhà sao, Hoàng Rapper có dịp đến thăm cơ ngơi của ca sĩ Tố My. Tại đây, anh không chỉ choáng ngợp trước thiết kế sang trọng của căn nhà mà còn có dịp lắng nghe những trải lòng của “ngọc nữ bolero" về hành trình theo đuổi nghệ thuật.

Chia sẻ trong chương trình, Tố My thừa nhận thời điểm mới vào nghề, cô từng đưa ra những quyết định sai lầm. Cụ thể, vì sự háo thắng mà nữ ca sĩ không nghe những lời góp ý của cộng sự, dẫn đến việc sản phẩm âm nhạc không đạt kết quả như mong muốn.

Tố My nói gì về tin đồn dựa dẫm tài chính của bố mẹ khi đi hát? - ảnh 2

Nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát ngọt ngào, sâu lắng

FBNV

"Ví dụ như trong MV Chờ người, đó là một bài cũ rồi nhưng tôi vẫn muốn làm lại để nó thật xuất sắc, làm nên tên tuổi cho mình. Tôi đầu tư nhiều nhưng hiệu quả về lượt view, công chúng đón nhận thì không như mong muốn”, cô thừa nhận. Nữ ca sĩ nói thêm sau này, cô cẩn trọng hơn và có một ê-kíp để tính toán kỹ lưỡng mỗi khi ra mắt một dự án.

Khi Hoàng Rapper đặt vấn đề về việc gia đình có tiềm lực sẵn nên chỉ việc nắm bắt cơ hội để phát triển, Tố My cho biết: “Nhà tôi không giàu, cũng không nghèo. Được cái ba mẹ rất thương yêu và ủng hộ tôi. Từ bé đến lớn tôi làm gì thì gia đình cũng ủng hộ, cho tôi những điều tốt nhất. Con đường sau này cũng vậy, tôi đạt được thành tích khiến ba mẹ rất vui và tự hào. Cho nên gia đình cũng hỗ trợ tôi ít nhiều, nó là chỗ dựa tinh thần, là động lực to lớn đối với tôi. Cộng với những may mắn của tôi khi đi hát, được khán giả yêu thương".

Tố My nói gì về tin đồn dựa dẫm tài chính của bố mẹ khi đi hát? - ảnh 3

Tố My thừa nhận chưa từng bị thất tình

FBNV

Nữ ca sĩ tâm sự ước mơ của cô là tiếp tục phát triển bản thân trên con đường ca hát cũng như lĩnh vực kinh doanh. “Tôi muốn thành công hơn để ba mẹ tự hào về mình, một đứa con gái lập nghiệp phương xa", người đẹp nhấn mạnh. Tố My nói khi làm việc, cô đều có những kế hoạch và phân chia thời gian cụ thể cho công việc nghệ thuật, kinh doanh và cho gia đình. “Mình không muốn thôi chứ muốn thì làm được hết. Tôi không bao giờ đổ thừa vì bận mà không điện về cho gia đình. Bận hay không là do mình hết", nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm.

Ngoài việc ghi dấu ấn với khán giả ở dòng nhạc bolero, trong chương trình, Tố My còn thử sức khi hát nhạc trẻ. Khi MC thắc mắc về chuyện tình cảm, nữ ca sĩ thành thật thừa nhận chưa thất tình ai. “Chắc người ta thất tình tôi nhiều, chứ tôi thì không”, khách mời hài hước chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU