tổ ấm

Trần Thị Ngãi và Đỗ Văn Cường hạnh phúc bên con gái - Ảnh: Như Lam

Xây tổ ấm trong… bệnh viện

0
Cùng cảnh sống xa nhà, xa quê, thấu hiểu nghề nghiệp của nhau nên nhiều nhân viên tại Bệnh viện Nhân Ái (xã Phú Văn, H.Bù Gia Mập, Bình Phước) đã yêu nhau, xây tổ ấm ngay trong bệnh viện.
Đưa ba về… tổ ấm !

Đưa ba về… tổ ấm !

0
Anh nói cho tôi viết chuyện của anh, chỉ cần đổi tên. “Thôi em cứ gọi là... Bảnh đi, anh Bảnh. Vì anh cũng còn bảnh bao thiệt nên mới nhiều... án tình đung đưa thế này đây”, anh nói.
Nhà thầu chuyên nghiệp cùng xi măng Holcim Đa Dụng Power-S là những yếu tố mang đến sự bền chắc cho ngôi nhà - Ảnh: H.T

Kinh nghiệm xây dựng tổ ấm cuộc đời

0
Phần lớn các gia chủ khi bắt tay vào thực hiện “dự án” lớn nhất của đời người mới nhận ra mình thiếu thông tin và sự hiểu biết về xây nhà, một lĩnh vực vốn dĩ khá đặc thù. Vượt qua những lo lắng ban đầu như bao chủ nhà khác để rồi hoàn công mỹ mãn tổ ấm cho cả gia đình, anh Huỳnh Chí Thành - cán bộ quản lý tại một công ty truyền thông chia sẻ về kinh nghiệm để đời của mình về ngôi nhà được hoàn thiện cách đây 2 năm.
Nhạc kịch Nhà là nơi... lay động lòng người

Nhạc kịch Nhà là nơi... lay động lòng người

0
Đúng vào ngày Gia đình VN 28.6, tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP.HCM), vở nhạc kịch Nhà là nơi... - hoạt động chủ chốt của chiến dịch cộng đồng Nhà là nơi... do nhãn hàng sữa đậu nành Fami thực hiện đã chính thức ra mắt công chúng.
Nhà cũ

Nhà cũ

0
Người xưa có câu: 'Tậu trâu. Lấy vợ. Làm nhà/ Xong ba việc ấy mới là đàn ông', hay: 'Có an cư mới lạc nghiệp'. Tất cả đều muốn nói lên tầm quan trọng của việc có một ngôi nhà, nơi không chỉ che nắng che mưa mà còn là nơi gầy dựng nên mái ấm của mỗi gia đình.
Tổ ấm của mèo hoang

Tổ ấm của mèo hoang

0
Anh Bình, ngụ ấp Cẩm Tân, xã Xuân Tân, TX.Long Khánh (Đồng Nai) cho biết lúc đầu có vài con mèo không biết của ai đến “tạm trú” trong nhà. Thương tình, anh cho chúng ăn.
Khi các ông chồng biết… cảm ơn vợ!

Khi các ông chồng biết… cảm ơn vợ!

0
Chiến dịch “Tổ ấm sáng bóng, Mẹ mang xuân về” do nhãn hàng chăm sóc nhà cửa Sunlight, Vim, Cif tổ chức đã trải qua một hành trình tràn đầy yêu thương, ấm áp để kết lại với niềm hạnh phúc lấp lánh trong ánh mắt từng người phụ nữ, để giờ mỗi khi nhắc đến Tết là gia đình sẽ nghĩ ngay đến mẹ yêu thương.
Đường nào cũng khổ

Đường nào cũng khổ

0
Có những trường hợp mà cả những người trong cuộc và những người làm công tác tư vấn, hòa giải hôn nhân gia đình đều rơi vào tình thế khó xử, có lúc tưởng chừng bó tay, không cách tháo gỡ.

Tin đọc nhiều