tivi mau

Đã có lúc cổng trường mầm non thật xa vời đối với 2 đứa con của Lê Trung Kiên và Đào Thị Lý. Nhưng mọi chuyện giờ đã khác... /// Ảnh: Huy Đạt

Chạm vào ước mơ: Kiên què hoàn lương nghẹn ngào ngày đưa 2 con thơ đi học

9
Kiên nay 35 tuổi, từng là nhân vật trong bài viết “Kiên què lấy được vợ” đăng 4.2014 trên báo Thanh Niên. Kiên có tuổi thơ thật dữ dội. Bố Kiên đã bỏ đi và mẹ khi mang thai cậu, đã lấy vải quấn bụng để che giấu giọt máu của hai người. Kiên không chết nhưng khi ra đời, đôi chân co quắp. Chạm vào ước mơ đã cùng Kiên vượt qua hành trình ấy.
Hạnh phúc được xem… 'tivi màu'

Hạnh phúc được xem… 'tivi màu'

0
Tôi có năm cháu nội trai, không có cháu ngoại. Đứa cháu nội trai đầu lòng ra đời khi tôi 52 tuổi thực sự khiến tôi cảm xúc. 
Công nghệ Goal-Line đang được áp dụng tại Euro 2016 /// AFP

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: Mùa Euro đầy cảm xúc

0
Tôi đón mùa Euro 2016 với nhiều cảm xúc đa chiều, hứa hẹn nhiều bất ngờ, mới mẻ khi Euro đưa công nghệ Goal-Line vào các trận đấu. Điều mới mẻ của 'vị thần công lý' với mục đích đem lại sự công bằng cho bóng đá.
Những cú lừa ngoạn mục trong ngày Cá tháng tư

Những cú lừa ngoạn mục trong ngày Cá tháng tư

0
(TNO) Các báo đài khắp nơi trên thế giới đã phát huy tối đa năng lực của mình mà đi… lừa thiên hạ trong ngày Cá tháng tư. Nhưng đừng 'tưởng bở', những hãng tin danh tiếng nhất cũng từng lãnh chưởng 'gậy ông đập lưng ông'.
100 hộ ở Bạc Liêu nhận quà tivi

100 hộ ở Bạc Liêu nhận quà tivi

0
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa khai trương chi nhánh tại tỉnh Bạc Liêu. Dịp này, LienVietPostBank đã trao tặng 100 tivi màu, trị giá gần 250 triệu đồng cho các hộ chính sách, gia đình nghèo, người dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh.
Thủy điện của người C’Tu

Thủy điện của người C’Tu

0
Điện về bản-ước mơ bấy lâu nay của cộng đồng người C’Tu tại H.Tây Giang (Quảng Nam), giờ đã thành hiện thực...
“Vua” cần cẩu

“Vua” cần cẩu

0
Đó là biệt danh nhiều người đặt cho Nguyễn Tăng Cường, Giám đốc Xí nghiệp cơ khí Quang Trung (Ninh Bình). Khả năng sáng tạo đặc biệt trong lĩnh vực chế tạo các thiết bị nâng hạ tại Việt Nam đã đưa ông đứng ngang hàng các nhà khoa học tên tuổi nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh năm 2012.
Việt Nam tiếp nhận chiến hạm Lý Thái Tổ

Việt Nam tiếp nhận chiến hạm Lý Thái Tổ

0
Sáng 22.8, tại quân cảng Cam Ranh, Bộ Tư lệnh Vùng 4, quân chủng Hải quân đã tổ chức lễ tiếp nhận tàu hộ vệ tên lửa Gepard 3.9 thứ 2. Phó đô đốc Nguyễn Văn Hiến, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng - Tư lệnh Hải quân và nhiều tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp, lãnh đạo tỉnh ủy, UBND các tỉnh Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên… đã đến dự.