tinh thần lạc quan

Tâm - chàng trai hai lần thoát "án tử" /// Thúy Hằng

Hai lần thoát 'án tử' của chàng trai 31 tuổi

0
Bị thận ứ nước mạn tính tưởng chết từ năm 9 tuổi nhưng được một bác sĩ hồi sinh, năm 27 tuổi Tâm bị ung thư vòm hầu phì hạch cổ giai đoạn 4B. Sự lạc quan, kiên cường đã giúp anh thoát cả hai ‘án tử’.
 /// Ảnh: Thái Hà

Trì hoãn ung thư vú tái phát

0
Ung thư vú tái phát là khi ung thư trở lại sau điều trị ban đầu. Dinh dưỡng, vận động hợp lý và giữ tinh thần lạc quan giúp trì hoãn sự trở lại không mong muốn.
Khi người ta trẻ: Vui lên mà sống

Khi người ta trẻ: Vui lên mà sống

0
Về đến nhà mới phát hiện đã đánh rơi túi đựng bộ quần áo và đôi giày vừa mua. Thoạt đầu tiếc, tự trách mình sơ ý. Nhưng rồi lại nghĩ, tiếc làm chi, buồn để làm gì, vì có buồn tiếc đi chăng nữa thì cũng chẳng kiếm lại được. Bỗng dưng nghĩ sẽ có ai đó mỉm cười khi nhặt được, họ sẽ sử dụng hoặc làm quà. Nghĩ vậy và cười.
Lạc quan - chìa khóa thành công và hạnh phúc

Lạc quan - chìa khóa thành công và hạnh phúc

0
Đầu năm mới, bạn muốn tinh thần phấn chấn và sảng khoái nhất để bắt đầu một hành trình suôn sẻ cả năm? Hãy ghé thăm chuyên mục “Lạc quan Việt Nam” tại chuyên trang Thế giới trẻ của Thanh Niên Online. Đây là diễn đàn đặc biệt để các bạn trẻ chia sẻ, cập nhật thông tin về lối sống tích cực giúp tạo động lực thành công và hạnh phúc.