Tỉnh Thái Bình sẽ vinh danh cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đầu tháng 6 tới, Sở VH-TT-DL tỉnh Thái Bình sẽ tổ chức vinh danh cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng cùng các vận động viên đã đạt thành tích cao tại SEA Games 31.

Sáng 24.5, trao đổi với Thanh Niên, bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Thái Bình, cho biết: "Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng đã cùng đội tuyển U.23 Việt Nam tập huấn tại Ả Rập Xê Út nên chúng tôi chưa thể tổ chức vinh danh được. Lễ vinh danh dự kiến sẽ tổ chức vào đầu tháng 6".

Được biết UBND xã Đông Hoàng (H.Đông Hưng), nơi cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng cùng gia đình đang sinh sống, cũng sẽ tổ chức lễ vinh danh cầu thủ này trong tháng 6 tới đây.

Tỉnh Thái Bình sẽ vinh danh cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng - ảnh 1

Người dân Thái Bình xuống đường chia sẻ niềm vui chiến thắng với đội tuyển U.23 Việt Nam

C.H

Theo bà Hạnh, tính đến thời điểm diễn ra Lễ bế mạc SEA Games 31 (23.5) các vận động viên của tỉnh Thái Bình đã đạt thành tích rất tốt, đem về 6 HCV và một số HCB, HCĐ trong bảng tổng sắp, góp phần vào thành tích chiến thắng tuyệt đối của Việt Nam tại Đại hội thể thao Đông Nam Á vừa qua.

Tỉnh Thái Bình sẽ vinh danh cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng - ảnh 2

Bàn thắng "vàng" mang lại chiến thắng cho đội tuyển U.23 Việt Nam

Đ.T.Đ

Trước đó, tối 22.5, trong trận đấu với đội tuyển U.23 Thái Lan tại sân Mỹ Đình, bàn thắng duy nhất của cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng đã mang lại chiến thắng cho đội tuyển U.23 Việt Nam khiến người dân Thái Bình vô cùng tự hào và hạnh phúc. Người người, nhà nhà tại tỉnh Thái Bình đã đổ xuống đường để ăn mừng chiến thắng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU