tình nguyện viên

Tối nào các tình nguyện viên cũng đến lớp với các em /// ẢNH: NỮ VƯƠNG

Học sinh không nơi nào nhận thì đến đây!

2
Ở độ tuổi đôi mươi, không học qua sư phạm nhưng các bạn đến với các lớp học tình thương bằng cả tấm lòng để giúp những đứa trẻ khó khăn, không thể đến trường.
Bạn bè các nước chia sẻ kinh nghiệm làm tình nguyện viên /// Ảnh: Nữ Vương

Để trở thành tình nguyện viên quốc tế

0
Sẽ luôn gặp nhiều khó khăn khi làm tình nguyện viên tại những nơi hoàn toàn mới lạ và cách bạn đương đầu sẽ giúp bạn  tự nhận ra những giá trị tiềm ẩn của bản thân. Vậy tại sao chúng ta không khoác áo tình nguyện lên và đi?
Tuyển thủ Olympic Việt Nam “hút hồn” tình nguyện viên ASIAD

Tuyển thủ Olympic Việt Nam “hút hồn” tình nguyện viên ASIAD

0

Các tuyển thủ bóng đá Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các tình nguyện viên trẻ tuổi. Thủ môn Văn Hoàng với chiều cao 1m86, gương mặt nam tính như một người mẫu và lại rất cởi mở chụp ảnh với một tình nguyện viên xinh đẹp.

Mỗi người một việc nên công việc diễn ra trôi chảy /// Nguyễn Phúc

Con đường từ cuộc 'hẹn hò' mấy năm trước

0
Trấm, địa danh cách trở ở xã Triệu Thượng (H.Triệu Phong, Quảng Trị), vừa được các tình nguyện viên vượt sông, băng rừng vào đến nơi, 'cõng' theo hơn 400 tấn vật liệu để làm đường.
Tình nguyện viên che mưa cho thí sinh tại một điểm thi ở Q.1, TP.HCM 
 /// Ảnh: Trần Khang

Dấu ấn trong lòng thí sinh

0
Một mùa thi đã đi qua với biết bao căng thẳng lo âu, nhưng điều còn ghi dấu ấn trong lòng các thí sinh và xã hội là những hành động đẹp, sáng tạo của các tình nguyện viên trong chương trình Tiếp sức mùa thi.
Buffet miễn phí nơi hiện trường giải cứu đội bóng Heo Rừng

Buffet miễn phí nơi hiện trường giải cứu đội bóng Heo Rừng

0
Mỗi ngày, các đội tình nguyện viên từ khắp nơi đến gần hang Tham Luang Nang Non nấu ăn cho các thợ lặn và phóng viên, nhà báo. Chiến dịch giải cứu đội bóng Heo Rừng đã đi qua và những hình ảnh ấm lòng từ đất nước Thái Lan vẫn còn mãi với các phóng viên đã tác nghiệp ở đây.
Hà Đức Lợi đang tặng Báo Thanh Niên cho phụ huynh tại điểm thi Trường THCS Nguyễn Du - TP.Đà Lạt /// Ảnh: G.B

Tình nguyện viên 'tí hon'

0
Những ngày qua, một chàng trai tình nguyện viên “tí hon” ở điểm thi Trường THCS Nguyễn Du (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) đã để lại nhiều ấn tượng với thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018.

Tin đọc nhiều