tình nguyện viên

Những tình nguyện viên vác máy khử khuẩn đi từ khu phong tỏa này đến điểm cách ly kia, có hôm đến tận 2 giờ sáng hôm sau mới nghỉ  /// NVCC

Đội hình khử khuẩn mùa dịch: Da bỏng rát, ngất xỉu... là chuyện thường tình

11
Mỗi ngày vác máy khử khuẩn có loại nặng gần 40kg trên vai trong bộ đồ bảo hộ cồng kềnh đi từ khu phong tỏa này đến điểm cách ly kia, có khi đi từ sáng sớm hôm nay đến 2 giờ sáng hôm sau. Dẫu cho mệt lả người, dung dịch có ngấm vào da gây bỏng rát... nhưng khi nhận cuộc gọi là họ lên đường đi khử khuẩn.
Thiện nguyện cần sự dung nạp

Thiện nguyện cần sự dung nạp

0
Không ít xe cứu thương thiện nguyện chưa được sự điều phối của cơ quan chức năng, nên khi đến được cổng bệnh viện cũng phải nằm chờ vì một số thủ tục đặc thù trong bối cảnh Covid-19.
Trong nhiều mô hình hướng đến cộng đồng do Thành đoàn TP.HCM tổ chức, có mô hình “Siêu thị mini 0 đồng”  /// ẢNH: LÊ THANH

Sức trẻ tham gia chống dịch

0
Hàng chục ngàn bạn trẻ tại TP.HCM tham gia chống dịch với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Ưng Hoàng Phúc và các ca sĩ hòa giọng "Cố lên Sài Gòn!" /// ẢNH: NSCC

Thương Sài Gòn

0
Giữa tâm dịch với hàng ngàn ca nhiễm Covid-19 mới tăng liên tục mỗi ngày tại TP.HCM, nhiều ca sĩ, nhạc sĩ đã cho ra đời hàng loạt ca khúc thể hiện tình yêu thương dành cho mảnh đất này.
Chăm sóc phận người

Chăm sóc phận người

1
Xin cảm ơn lực lượng tình nguyện viên tôn giáo đã có mặt ở tuyến đầu của cuộc chiến đầy cam go với dịch Covid-19 mà nhân dân và chính quyền TP.HCM đang phải đối mặt.