tinh giản

Sở Ngoại vụ được chuyển chức năng, nhiệm vụ về Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Bạc Liêu chính thức sáp nhập nhiều sở, ngành

0
Ngày 2.11, Bạc Liêu chính thức sáp nhập nhiều sở, ngành. Theo đó, hợp nhất Sở Thông tin - Truyền thông với Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch; Sở Khoa học - Công nghệ với Sở Giáo dục - Đào tạo; kết thúc hoạt động Sở Ngoại vụ.
Dẹp cho hiệu quả

Dẹp cho hiệu quả

3
Chuyện một địa phương có tới hàng trăm ban chỉ đạo các loại, chồng chéo về chức năng nhiệm vụ, gây lãng phí tiền bạc và đặc biệt là lãng phí thời gian không tính đếm được như ở Hà Nội, TP.HCM, không phải là cá biệt.
Theo ông Chung, bước đầu các ban quản lý hình thành trên cơ sở sáp nhập tất cả các ban quản lý dự án của các sở

Sẽ giảm nhân sự 5 'siêu' ban ở Hà Nội

0
Phát biểu tại hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Đảng bộ TP.Hà Nội hôm qua (13.10), ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, thông tin về 5 'siêu' ban quản lý dự án gần 1.000 người của TP.
Muốn tăng lương phải tinh giản

Muốn tăng lương phải tinh giản

6
Bài Lương công chức có đủ sống? trên Thanh Niên ngày hôm qua nhận được hàng trăm nghìn lượt “thích” trên thanhnien.vn, hàng trăm bình luận, cho thấy đây là vấn đề rất được quan tâm. Nhưng làm thế nào để tăng lương cho khu vực công trong bối cảnh ngân sách hạn hẹp là câu hỏi rất khó.
 /// Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch

Lên phương án giải quyết giáo viên không đủ tiêu chuẩn

0
Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục, Bộ GD-ĐT vừa có công văn hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên các cơ sở giáo dục năm học 2016 - 2017.
Tinh giản bộ máy

Tinh giản bộ máy

19
Họp về cải cách thủ tục hành chính với các bộ, ngành hôm 31.3, Thủ tướng Chính phủ một lần nữa khẳng định: Cần đưa ra khỏi bộ máy những cán bộ không đáp ứng yêu cầu cải cách, những cán bộ nhũng nhiễu đòi hỏi thủ tục vô lý phải xử lý ngay.
Nhiều công chức thuộc diện tinh giản biên chế

Nhiều công chức thuộc diện tinh giản biên chế

0
Chính phủ vừa ban hành chính sách tinh giản biên chế. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức trong biên chế và cán bộ, công chức cấp xã hưởng lương từ ngân sách nhà nước hoặc quỹ tiền lương của đơn vị sự nghiệp thuộc diện dôi dư dưới đây sẽ phải tinh giản biên chế.

Tin đọc nhiều