Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức tọa đàm gặp mặt thanh niên tình nguyện nhập ngũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

2 thanh niên Đoàn Anh Quang và Bùi Quang Huy (ở TX.An Nhơn, Bình Định) chia sẻ về tâm tư, nguyện vọng và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 12.2, tại P.Nhơn Hưng (TX.An Nhơn, Bình Định), Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức tọa đàm Gặp mặt thanh niên tiêu biểu tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2022 trên địa bàn TX.An Nhơn.

Tại chương trình, 2 thanh niên Đoàn Anh Quang (ở xã Nhơn Tân, TX.An Nhơn - thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ) và Bùi Quang Huy (ở xã Nhơn Thọ, TX.An Nhơn - đảng viên trẻ nhập ngũ) đã chia sẻ với các đại biểu và đoàn viên thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ về tâm tư, nguyện vọng và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức tọa đàm gặp mặt thanh niên tình nguyện nhập ngũ - ảnh 1

2 thanh niên Đoàn Anh Quang và Bùi Quang Huy chia sẻ tâm tư, nguyện vọng tại buổi tọa đàm

tỉnh đoàn bình định

Trung tá Nguyễn Như Chất, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự TX.An Nhơn, cũng thông tin thêm về những điểm đáng chú ý trong công tác tuyển quân năm 2022 cùng các chính sách hậu phương quân đội, những trải nghiệm trong quân ngũ và lợi ích, nghĩa vụ, trách nhiệm của tuổi trẻ khi tham gia nghĩa vụ quân sự

Dịp này, Tỉnh đoàn Bình Định đã tặng 10 suất quà cho 10 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ tiêu biểu trên địa bàn TX.An Nhơn.

Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức tọa đàm gặp mặt thanh niên tình nguyện nhập ngũ - ảnh 2

Anh Phạm Hồng Hiệp (bìa trái) tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ

tỉnh đoàn bình định

Anh Phạm Hồng Hiệp, Phó bí thư Tỉnh đoàn Bình Định, cho biết Tỉnh đoàn Bình Định đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tham mưu, phối hợp với chính quyền địa phương và cơ quan quân sự, công an tổ chức các hoạt động thăm hỏi, gặp gỡ và động viên cho tất cả các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự để các bạn trẻ an tâm lên đường nhập ngũ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU