Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức chương trình Xuân hải đảo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Xuân hải đảo năm 2022, Tỉnh đoàn Bình Định đã tặng quà tết, túi thuốc an sinh xã hội và khám bệnh, phát thuốc… cho người dân xã đảo Nhơn Châu, TP.Quy Nhơn.

Ngày 22.1, Tỉnh đoàn Bình Định phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình Xuân hải đảo năm 2022 tại xã đảo Nhơn Châu (TP.Quy Nhơn, Bình Định).

Theo đó, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 150 suất quà, 150 túi thuốc an sinh cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi vượt khó học giỏi, tặng cờ và áo phao cho thanh niên ngư dân ở xã đảo Nhơn Châu.

Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức chương trình Xuân hải đảo - ảnh 1

Anh Nguyễn Thành Trung, Phó bí thư Tỉnh đoàn Bình Định, trao quà tết cho người dân xã đảo Nhơn Châu

nguyễn vân

Ngoài ra, Tỉnh đoàn Bình Định còn phối hợp với Trường CĐ Y tế Bình Định tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tặng sữa cho người dân. Các đoàn viên thanh niên còn sơn sửa nhà, sửa chữa bóng điện cho các gia đình neo đơn, tặng bánh tét cho người dân, trồng vườn cây ăn quả tại Trường THCS Nhơn Châu…

Ban tổ chức chương trình còn tổ chức thăm, chúc tết và tặng quà tết cho Đảng ủy, UBND, Đoàn xã, Đồn biên phòng, Đại đội hỗn hợp D30 và Trạm hải đăng Nhơn Châu.

Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức chương trình Xuân hải đảo - ảnh 2

Ban tổ chức chương trình tặng quà cho Trạm hải đăng Nhơn Châu

nguyễn vân

Anh Nguyễn Thành Trung, Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định, cho biết chương trình nhằm tạo không khí đón tết vui tươi, phấn khởi cho thanh thiếu nhi và nhân dân xã đảo Nhơn Châu trong dịp năm mới. Qua chương trình cũng phát huy tinh thần xung kích, “tương thân tương ái” của tuổi trẻ trong việc chung sức giúp đỡ nhân dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU