tinh chế

 /// SHUTTERSTOCK

Ăn nhiều carbs tinh chế làm tăng nguy cơ tử vong sớm

0
Một nghiên cứu vừa được công bố trên tập san The BMJ cho hay việc thường xuyên ăn quá nhiều carbohydrate đã qua chế biến (carbs tinh chế, ảnh) như bánh mì trắng, ngũ cốc ăn sáng, mì ống và bánh ngọt... có thể làm tăng nguy cơ tử vong sớm.
Sản phẩm cá tra tinh chế xuất khẩu tăng mạnh

Sản phẩm cá tra tinh chế xuất khẩu tăng mạnh

0
Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết trong quý 1/2014, sản phẩm cá tra tinh chế hay còn được gọi là hàng giá trị gia tăng (GTGT) xuất khẩu tăng đến gần 55% so với cùng kỳ năm 2013. Cụ thể, sản phẩm cá tra GTGT xuất khẩu trong quý 1 đạt 3,55 triệu USD.