tình cảm gia đình

Mong ước mùa xuân bình an /// TÔM TÉP

Mong ước mùa xuân bình an

0
Đã 14 năm kể từ ngày con xa gia đình làm việc nơi Sài Gòn phương Nam. Vì khoảng cách xa xôi và công việc bận rộn nên thường chỉ dịp nghỉ lễ dài ngày hoặc Tết Nguyên đán con mới có thời gian để về thăm quê hương và bố mẹ.
Về nhà đi con với sự tham gia của nữ diễn viên được yêu thích Bảo Thanh /// Ảnh chụp màn hình

'Về nhà đi con' dạy gì cho giới trẻ?

0
Về nhà đi con, phim truyền hình đang công chiếu đang gây sốt với khán giả Việt. Những câu chuyện xoay quanh gia đình 3 cô con gái Huệ, Thư, Dương cuốn hút nhiều người trẻ. Có gì ở bộ phim này khiến nhiều người mê như thế?
Hãy nói lời yêu thương trực tiếp với bố mẹ thay vì trên Facebook /// Shutterstock

Bày tỏ tình cảm với bố mẹ, tại sao chỉ trên Facebook?

0
Không ít bạn trẻ có thói quen chia sẻ những điều vô cùng ý nghĩa, nói về tình cảm với đấng sinh thành trên Facebook, nhưng tuyệt nhiên chẳng dám bày tỏ tình cảm trực tiếp. Điều này đã làm nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều.
Hạnh phúc hơn khi có anh trai /// Shutterstock

Có anh trai thì như thế nào?

0
'Cả tuổi thơ tôi đã luôn từng ao ước mình cũng sẽ có một người anh trai để có thể bảo vệ khi tôi đi đánh nhau, cùng tổ chức đào khoai, bắt chuột với chúng tôi...'.
Bao lâu rồi bạn không chụp ảnh cùng mẹ của mình? /// Ảnh: Đồng Văn Quang

Bao lâu rồi bạn không chụp ảnh cùng bố mẹ?

2
Chúng ta đều có sẵn một chiếc Smartphone trong tay, có thể chụp ảnh bất cứ ở đâu, lúc nào, với bạn bè, người yêu, nhưng có lúc nào bạn giật mình tự hỏi: bao lâu rồi trong những tấm ảnh của mình không có bố mẹ?