tinh binh

Trái cây rau củ tốt cho sức khỏe sinh sản ở nam giới /// Ảnh: Shutterstock

Chế độ ăn giúp cải thiện chất lượng 'tinh binh'

0
Ăn nhiều trái cây, rau củ, cá và các chế phẩm từ sữa ít chất béo, đồng thời hạn chế thịt đã qua chế biến giúp cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới, theo nghiên cứu tại Tây Ban Nha.
 ///  Ảnh minh họa - Ảnh: Shutterstock

Kiểm tra tinh binh bằng smartphone

0
Những người đàn ông ngại đến bệnh viện chuyên trị vô sinh để xét nghiệm sức khỏe tinh trùng có lý do để phấn khởi nhờ một hệ thống dựa trên smartphone vốn cho phép kiểm tra tinh dịch tại nhà để biết những vấn đề tiềm tàng của "tinh binh".
Hút thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở nam giới /// Ảnh: Shutterstock

Thói quen 'phì phèo' ảnh hưởng khả năng làm bố

0
Hút thuốc lá có thể gây tổn hại đáng kể cho chất lượng 'tinh binh' và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới, theo một nghiên cứu mới được công bố trên chuyên san BJU International.
4 sự thật về tinh binh ít người biết

4 sự thật về tinh binh ít người biết

0

(Tin Nóng) Tinh dịch và tinh trùng thật ra không chỉ có chức năng tạo ra em bé, mà còn một số ít công dụng khác mà có lẽ ít người biết đến, theo Mirror ngày 15.4.

Tinh binh sẽ khỏe nếu ăn uống lành mạnh - Ảnh: Shutterstock

Sự thật ít biết về ‘tinh binh

1
Tinh trùng có thể sống được bao lâu, hay tinh trùng chuyển động nhiều hay ít,… là 2 trong số 10 sự thật ít biết về tinh trùng, theo men’s journal.
Những điều cần biết về tinh trùng để tăng khả năng thụ thai

Những điều cần biết về tinh trùng để tăng khả năng thụ thai

0
(TNO) Lượng tinh binh (tinh trùng) đóng vai trò quan trọng trong quá trình thụ thai. Nam giới đang có lượng tinh binh thấp cần biết những thông tin liên quan dưới đây để tăng cơ hội thụ thai qua cách thay đổi lối sống và điều trị, theo bodyandsoul.
Những thú vị bất ngờ về 'cực khoái' ở nam giới

Những thú vị bất ngờ về 'cực khoái' ở nam giới

0
(TNO) Cực khoái khi 'có đôi' sẽ tốt hơn cực khoái 'solo', hay cực khoái có thể đạt được nhiều hơn nếu tuân thủ vài nguyên tắc… Dưới đây là những điều thú vị liên quan đến chuyện phòng the của phái mạnh, theo Medical Daily ngày 17.6.
Liệu pháp tự nhiên giúp tăng lượng 'tinh binh'

Liệu pháp tự nhiên giúp tăng lượng 'tinh binh'

0

(TNO) Số lượng tinh trùng thấp là một trong những lý do dẫn đến vô sinh. Các chuyên gia về sức khỏe sinh sản đưa ra những gợi ý sau giúp tăng số lượng tinh trùng, bao gồm việc điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như duy trì những thói quen tốt.

Để thụ thai hiệu quả hơn

Để thụ thai hiệu quả hơn

0
(TNO) Một nghiên cứu mới cho thấy rằng tinh trùng trong phần đầu tiên của quá trình xuất tinh thường nhiều hơn, di chuyển nhạy hơn và có ADN chất lượng tốt hơn so với những phần sau.