tình bạn

Vườn hồng 25.5.2014

Vườn hồng 25.5.2014

0
Anh Bồ Câu ơi, trước lúc quen bạn trai bây giờ, em biết anh ấy có một cô người yêu cũ nhưng hai người đã chia tay nhau lâu rồi. Nhưng anh ấy rất thiếu lịch sự, những lúc đi chơi với em ảnh cứ nhắc đến cô kia hoài. Mới đây anh ấy thú nhận với em là ảnh vẫn còn thương cô bạn cũ, em nghe xong không biết nói sao nữa. Theo anh, em có nên chia tay con người đó không? (le thuy nga, gmail)
Vườn hồng 4.5.2014

Vườn hồng 4.5.2014

0
Cách tốt nhất để quên đi một hình bóng là có một hình bóng khác (anh đã trả lời như vậy cho câu hỏi trước của em). Vội vàng có một hình bóng khác chỉ để quên hình bóng kia liệu như vậy có thực sự tốt không anh? Còn chuyển công việc chỉ để né người đó thì em nghĩ mình hèn quá. (tuan nguyen, hotmail)
Vườn hồng 20.4.2014

Vườn hồng 20.4.2014

0
Em đã cố gắng để có được tình cảm của cô ấy, nhưng vô ích vì cô ấy đã có bạn trai và họ lại rất yêu nhau. Em nhận ra rằng mình nên từ bỏ, em dần ít nói chuyện với cô ấy, nếu có cũng chỉ là công việc, xóa luôn Facebook (xóa tài khoản của em) ... Nhưng cùng làm chung công ty, lại chung phòng, ngày nào cũng gặp nhau, gần 2 tháng mà tình hình vẫn không khá hơn tí nào anh à. Giờ em phải làm sao đây? (tuan nguyen, hotmail)
Vườn hồng 30.3.2014

Vườn hồng 30.3.2014

0
Anh Bồ Câu ơi, anh chỉ em cách lấy được một người vợ thông minh, xinh đẹp, quyết đoán, bản lĩnh, tháo vát, chịu khó, trung thành và lúc nào cũng vâng lời mình đi anh! (le huu hung, yahoo)
Vườn hồng 9.3.2014

Vườn hồng 9.3.2014

0
Em thấy tình yêu chẳng đem lại được gì cho chúng ta ngoài đau khổ, ghen tuông, tuyệt vọng. Vậy sao người ta cứ đâm đầu vào yêu hả anh? (le trung hoa, yahoo)
Vườn hồng 9.2.2014

Vườn hồng 9.2.2014

0
Anh Bồ Câu ơi, em đã thương một người con gái nhưng không biết làm sao để cho cô ấy biết tình cảm của em. Anh chỉ cách cho em với! (su mo, gmail)
Vườn hồng xuân 2014

Vườn hồng xuân 2014

0
(TN Xuân) Làm thế nào để nuôi dưỡng tình yêu hở anh Bồ Câu? Anh có bí quyết nào không vậy, chỉ cho em với! (tran thanh son, yahoo)
Tạo dựng lòng tin, nâng cao vị thế đất nước

Tạo dựng lòng tin, nâng cao vị thế đất nước

0
Bên cạnh những cuộc hội đàm song phương mang tính lễ nghi, nhiều cuộc gặp gỡ, tiếp xúc thân mật giữa Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với những người bạn quốc tế lâu năm của Việt Nam trong các chuyến công du của ông tới Mỹ, Đan Mạch, Hungary... trong năm 2013 đã góp phần gắn kết bền chặt hơn quan hệ giữa Việt Nam với các nước.
Vườn hồng 15.12.2013

Vườn hồng 15.12.2013

0
Em có quen một anh bạn. Anh đó đã có người yêu và em cũng không ngoại lệ. Nhưng thật khó hiểu, vì sao khi em và anh bạn đó gặp nhau thì em thấy tụi em có những suy nghĩ giống nhau, nói chuyện cũng hợp nữa. Có lúc, anh bạn đó chọc em quá trời, có lúc quan tâm em chu đáo. Em không biết anh bạn đó có tình cảm với em hay không, không biết em có bị say nắng không. Anh Bồ Câu cho em lời khuyên nhé! Em cám ơn anh! (bo pe, gmail)
Vườn hồng

Vườn hồng

0
Anh Bồ Câu ơi, trong tình yêu có sự ràng buộc lẫn nhau không ạ? Nếu có thì làm sao tìm thấy sự thoải mái khi yêu hở anh? (le van tra, yahoo)
Bạn cũ

Bạn cũ

0
Trong lúc dọn lại tủ sách, bất ngờ trang lưu bút của nhỏ rơi ra, những dòng chữ quen thuộc gợi lại ký ức về thời đi học, thuở tôi với nhỏ thân nhau như cặp bài trùng.
Vườn hồng 24.11.2013

Vườn hồng 24.11.2013

0
Con trai 20 tuổi mà chưa có người yêu thì đúng là quá tệ phải không anh? (le van truong, yahoo) Anh thấy bình thường. 80 tuổi mà chưa có người yêu thì mới là quá tệ!
Chia tay sao cho đẹp ?

Chia tay sao cho đẹp ?

0
Đứng trước nguy cơ đổ vỡ mối quan hệ nào đó, thật không dễ dàng giữ cho tâm hồn bình yên. Nhưng theo một số chuyên gia và người trong cuộc, vẫn có những cách để ngăn chặn 'cơn bão lòng' dâng lên phá nát mọi thứ.