tình bạn

Thanh Hằng tiết lộ sự thật về tình bạn với Hồ Ngọc Hà

Thanh Hằng tiết lộ sự thật về tình bạn với Hồ Ngọc Hà

0
Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà được cho là đôi bạn thân hiếm hoi trong showbiz. Tuy nhiên, thời gian qua, cả hai vấp phải nghi án rạn nứt, nhất là khi xảy ra scandal Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép khiến cô không thể ngồi ghế nóng The Face. Một số nguồn tin cho rằng chính vì lý do này mà quan hệ giữa Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà rạn nứt.
Cậu bé 8 tuổi gây quỹ mua xe lăn tặng bạn thân

Cậu bé 8 tuổi gây quỹ mua xe lăn tặng bạn thân

0

Nhiều lần thấy bạn thân bị liệt 2 chân té nhào khỏi xe lăn, Paul Burnett đã tìm mọi cách để gây quỹ kiếm tiền. Câu chuyện của Paul khiến nhiều người cảm động vì nghĩa cử cao đẹp của tình bạn

Lý Nhã Kỳ nói gì về tình bạn với Xa Thi Mạn?

Lý Nhã Kỳ nói gì về tình bạn với Xa Thi Mạn?

0
Lý Nhã Kỳ nổi tiếng với những mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, một trong số đó là tình bạn thân thiết với ngôi sao hàng đầu điện ảnh Hồng Kong - Xa Thi Mạn. Ngôi sao TVB cũng từng sang Việt Nam để tham dự sự kiện do Lý Nhã Kỳ tổ chức.
Tyler cùng bạn trong buổi chụp hình trước khi cắt tóc tặng bạn  /// Ảnh chụp màn hình Youtube/ABC Action News

Cậu bé nuôi tóc 2 năm để tặng bạn làm tóc giả

1
Một cậu bé 10 tuổi ở Mỹ đã nuôi tóc dài 2 năm trời, chấp nhận bị bạn bè chọc ghẹo, nhiều lần bị nhầm là con gái, chỉ để tặng bạn gái một bộ tóc giả khi bạn mắc chứng rụng tóc.
Tình bạn tốt sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống /// Ảnh: Shutterstock

6 thói quen giúp duy trì tình bạn bền lâu

0
Mọi người đều phải lớn lên và theo đuổi cuộc sống riêng. Do đó, bạn bè từ thuở ấu thơ có thể dần rời xa ta để chinhh phục những ước mơ, khát vọng của họ.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bi hài chuyện sinh viên ở chung: 'Cướp' người yêu của nhau

7
Mỗi khi V. đến phòng trò thăm Y. anh chàng đều nói chuyện với Tr. -cô bạn cùng phòng với người yêu. Đùng một ngày, V. và Y. chia tay, mọi người choáng khi phát hiện người yêu mới của V. chính là Tr. - bạn cùng phòng Y.

Tin đọc nhiều