yêu nhau

Xin lỗi chim sẻ nhỏ - Truyện ngắn của Nguyễn Vĩnh Nguyên

Xin lỗi chim sẻ nhỏ - Truyện ngắn của Nguyễn Vĩnh Nguyên

0
Con trai yêu dấu của ba, lẽ ra ba đã không làm vậy. Không nên thể hiện tình yêu thương động vật thái quá khi biết mình không đủ khả năng để chăm sóc và bảo vệ nó. Lẽ ra ba không nên gây hy vọng để rồi sau đó để lại những đau buồn và cảm giác mất mát cho con.
Giống

Giống

0
Đôi trai gái yêu nhau ngồi trên ghế dài ở công viên. Sau một hồi lâu im lặng, nàng hỏi chàng:
'Nghi án' Hoài Lâm và Tam Triều Dâng yêu nhau

'Nghi án' Hoài Lâm và Tam Triều Dâng yêu nhau

0
(iHay) 'Ở độ tuổi 16 của Dâng, việc say nắng hay thích một ai đó là chuyện bình thường. Tuy nhiên, để tìm kiếm người yêu đầu đời là cả một quá trình tìm hiểu lẫn nhau', nữ diễn viên Tiệm bánh hoàng tử bé viết trên Facebook.
Ví dụ “ông” và “em” yêu nhau…

Ví dụ “ông” và “em” yêu nhau

0
Đoàn Thạch Biền được biết đến như là một nhà văn chuyên viết về tuổi mới lớn. Đặc biệt, các nhân vật nữ của ông với tâm hồn trong trẻo, mới có những “ngập ngừng” của cung bậc rung động đầu đời thường gặp gỡ và quen biết với những người đàn ông “cứng” tuổi. Do đó đã hình thành nên kiểu xưng hô “em” và “ông” rất đặc trưng trong các tác phẩm của Đoàn Thạch Biền…
Thư gửi ông chồng “giản dị”

Thư gửi ông chồng “giản dị”

0
Hồi còn yêu nhau, chồng lúc nào cũng tươm tất gọn gàng, trông lịch lãm ra phết. Những khi hẹn hò với em là chồng luôn ăn mặc bảnh bao, đầu chải chuốt, nước hoa thì xịt thơm phức. Vậy mà từ lúc lấy nhau, chồng bỗng nhiên “trở chứng” tuềnh toàng, luộm thuộm quá mức.
Chọn năm thì được, ngày giờ thì đừng!

Chọn năm thì được, ngày giờ thì đừng!

0
Việc chọn năm sinh con không có gì đáng nói, nhưng chuyện chọn ngày, giờ để mổ bắt con là điều không nên. Đó là lời khuyên của tất cả các nhà chuyên môn.

Tin đọc nhiều