xuân tình nguyện
Những đòn bánh tét được trao tận tay cho người dân địa phương /// Ảnh: Trần Thanh Thảo

Xuân tình nguyện: 'Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình'

0
'Lần thứ 2 mình đi xuân tình nguyện, chuyến đi này đã giúp mình trưởng thành hơn. Sống trách nhiệm với bản thân, với những việc mình làm và biết cho đi nhiều hơn... Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình'.
Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Thạch Hóa

Rộn ràng xuân tình nguyện

0
Những ngày không khí tết cổ truyền bắt đầu hiện hữu khắp nơi cũng là lúc thanh niên tình nguyện ở Quảng Bình mang những phần quà ý nghĩa, ấm áp tỏa về với bà con vùng sâu vùng xa, miền núi biên giới.
Các bạn sinh viên mời mua hàng gây quỹ từ thiện  /// Trần Thanh Thảo

Gây quỹ để đi tình nguyện vùng cao

0
Những ngày cuối năm, đâu đó lại thấy các cô, cậu sinh viên (SV) bán những cây bút, quyển sổ, khăn giấy ở công viên để góp tiền gây quỹ cho Chiến dịch Xuân tình nguyện.
Mang tết ấm đến cho đồng bào vùng cao

Mang tết ấm đến cho đồng bào vùng cao

0
Những ngày giáp Tết, đoàn công tác của Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam cùng nhiều cơ quan, đơn vị đã lên H. Mường Nhé, tỉnh Điện Biên để thực hiện chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019.
Anh Nguyễn Kim Quy mặc áo ấm tặng học sinh Trường tiểu học dân tộc bán trú xã Chung Chải, H.Mường Nhé, tỉnh Điện Biên	 /// Vũ Thơ

Đông ấm vùng biên

0
Trong cái giá rét của mùa đông vùng cao Tây Bắc, nhiều hoàn cảnh éo le của bà con các dân tộc ít người đã được chia sẻ qua chương trình Tình nguyện mùa đông.
Thanh niên tình nguyện gói bánh chưng tặng người kém may mắn  /// Ảnh: Lê Thanh

Gói bánh chưng tặng người kém may mắn

0
Ngày 4.2, Hội LHTN TP.HCM tổ chức ngày hội 'Xuân yêu thương', thu hút gần 500 tình nguyện viên tham gia những hoạt động, công việc ý nghĩa nhằm chăm lo cho những người kém may mắn. 
Niềm vui của học sinh khi được tặng áo ấm	 /// Ảnh: T.Q.N

Mang hơi ấm mùa đông lên vùng cao

0
Tại xã Xuân Hóa, huyện miền núi Minh Hóa, Tỉnh đoàn và Hội LHTN VN tỉnh Quảng Bình đã tổ chức ra quân triển khai chương trình Tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện năm 2018.
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN Nguyễn Phi Long tặng quà tết, lì xì cho học sinh Trường tiểu học Túc Đán
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Xuân tình nguyện trên rẻo cao

0
Trong ngày 14 - 15.1, T.Ư Hội LHTN VN và Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức chương trình Xuân tình nguyện 2017 chăm lo tết cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái với tổng kinh phí trên 400 triệu đồng.

Tin đọc nhiều