xét tuyển
Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2019	 /// NGỌC DƯƠNG

Sinh viên xét tuyển theo phương thức nào sẽ học tập tốt hơn?

4
Một số trường ĐH công lập thực hiện đánh giá kết quả học tập của sinh viên trúng tuyển bằng phương thức khác nhau để có sự đối chiếu. Kết quả cho thấy tình hình khác nhau ở các trường do tùy thuộc điều kiện đầu vào.
Chị Ly Ly (bìa trái) và chị Đăng Thị Thanh Hoàng trong lúc chờ đợi làm thủ tục xét tuyển và nhập học cho con mình /// Lê Thanh

Đưa con đi xét tuyển ĐH để biết trường

2
'Sáng nay, tui muốn đến tận ngôi trường mà con gái sẽ học xem ra sao để khi mọi người ở quê hỏi tui còn biết đường trả lời nữa chứ', Ông Phan Văn Sần chia sẻ khi cùng con đến trường ĐH nộp hồ sơ xét tuyển.
Điều chỉnh nguyện vọng, nên hay không?

Điều chỉnh nguyện vọng, nên hay không?

0

Thí sinh đã trải qua 2 ngày đầu tiên để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Từ nay đến hết 31.7, thí sinh tiếp tục cân nhắc để có quyết định đúng đắn nhất trong lựa chọn của mình.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển năm 2019 /// Bin Ka

Điểm sàn ngành dược Trường ĐH Lạc Hồng: 20 điểm

0
Ngành dược tại Trường ĐH Lạc Hồng có điểm sàn xét tuyển theo phương thức thi THPT quốc gia là 20 và theo đại diện nhà trường, nhiều khả năng đây cũng chính là điểm chuẩn của ngành này.
Học sinh lớp 12  TP.Đà Lạt tham gia chương trình Tư vấn mùa thi 2019 của Báo Thanh Niên tại Trường ĐH Đà Lạt /// Gia Bình

Điểm sàn Trường ĐH Đà Lạt từ 14-18

0

Ngày 21.7, Trường ĐH Đà Lạt (Lâm Đồng) thông báo mức điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019 bằng phương thức sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Tin đọc nhiều