xét tuyển bổ sung
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nhiều trường không tiếp tục tuyển sinh bổ sung

0
* Hạ điểm chuẩn nhiều ngành
Hôm qua (31.8) là ngày cuối cùng các trường nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 1. Điểm đáng lưu ý là nhiều ngành điểm trúng tuyển đợt này giảm mạnh.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Các trường đã lường trước việc xét tuyển bổ sung

7
Trước đây sau khi thi tốt nghiệp THPT, các trường ĐH tự tổ chức thi để tuyển thí sinh (TS) vào học. Các trường tự tổ chức nên TS muốn vào trường nào thì phải dự kỳ thi do trường đó tổ chức. 
Thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia 2016 /// Ảnh: Hà Ánh

Thêm 2 trường ĐH xét tuyển bổ sung

0
Trong đó, khối ngành kinh tế-kinh doanh-quản lý (tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin quản lý và kinh tế quốc tế) xét 300 chỉ tiêu.
Không nhiều thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Ồ ạt xin hủy kết quả trúng tuyển đợt 1

35
Hôm qua (23.8), nhiều thí sinh đến các trường đã trúng tuyển đợt 1 xin rút giấy chứng nhận kết quả khi biết các trường tốp đầu, trong đó có cả nhiều trường quân đội, xét tuyển bổ sung.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Điểm trúng tuyển bổ sung có giảm?

0
Dù chỉ tiêu tuyển bổ sung cao nhưng đại diện nhiều trường tham gia buổi tư vấn chiều qua tại Báo Thanh Niên vẫn cho rằng thí sinh (TS) cần có sự cân nhắc kỹ nếu có điểm thi bằng điểm nhận hồ sơ.
Thưa thớt thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung ở các trường ĐH  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Thí sinh rải rác nộp hồ sơ

0
Dù các trường công bố chỉ tiêu bổ sung khá nhiều, nhưng trong ngày hôm qua (22.8), sau 2 ngày nhận hồ sơ, vẫn ít thí sinh đến xét tuyển.

Tin đọc nhiều