xe ôm công nghệ
Sớm có quy định quản lý xe ôm công nghệ

Sớm có quy định quản lý xe ôm công nghệ

0
Đó là yêu cầu của Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đối với các bộ ngành liên quan khi chủ trì hội nghị toàn quốc trực tuyến về an toàn giao thông (ATGT) vào hôm qua (11.10).
GO-VIET chào thủ đô với mức giá khuyến mãi hấp dẫn

Nụ cười GO-VIET chinh phục người dân Thủ đô

0
GO-VIET ứng dụng đa dịch vụ theo yêu cầu đã xuất hiện tại Hà Nội với chuỗi hoạt động thú vị kèm theo sự nhiệt tình, tận tâm trong từng chuyến đi đã để lại ấn tượng tốt đẹp với người dân Thủ đô.
Grabbike và xe ôm truyền thống xô xát đổ máu ở Biên Hòa

Grabbike và xe ôm truyền thống xô xát đổ máu ở Biên Hòa

0
Một vụ xô xát giữa những người chạy xe ôm truyền thống và những người chạy xe ôm công nghệ của hãng GrabBikie xảy ra tại công viên Amata, thuộc phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào khoảng 9 giờ sáng 16.1.2018.
Báo động nguồn nhân lực

Báo động nguồn nhân lực

1
Một bức tranh khác về phát triển và ứng dụng của công nghệ là sự tham gia ngày càng lớn của nhân lực trình độ cao, những cử nhân, kỹ sư vào đội ngũ chạy xe ôm như là một công việc ổn định, lâu dài.
Bình và Thuận tại cơ quan điều tra /// ẢNH: C.T.V

Giả xe ôm Grab để cuỗm xe máy

1
Thấy người đàn ông đang nằm ngủ dựng xe máy cắm sẵn chìa khóa trên vỉa hè, nghi phạm trộm giả là xe ôm Grab cùng đồng bọn lấy xe nổ máy, bỏ chạy.
Xe ôm công nghệ lên ngôi cũng là lúc những xe ôm truyền thống rơi vào ế ẩm khách /// ẢNH: AN HUY

Xe ôm ngoắc khách lao đao trước xe ôm 'chọt chọt smart phone'

40
Người Sài Gòn hiện nay không khó nhận ra những xe ôm công nghệ Grab hay Uber khi chỉ 'chọt chọt smart phone' là có ngay. Cuộc 'cạnh tranh' giờ càng khốc liệt khiến xe ôm truyền thống co ro đìu hiu ngồi đốt thuốc bên đường.

 

Tin đọc nhiều