xe lửa
Chị Nguyễn Thị Nhung đứng gác cho chuyến tàu đi qua /// Hoàng Thảo

Những phụ nữ gác chắn đường tàu

1
Nghề gác chắn tưởng chừng như đơn giản, nhàn hạ nhưng ẩn đằng sau là bao vất vả trách nhiệm nặng nề. Đối với người phụ nữ, công việc này lại thêm phần cực nhọc, vất vả hơn gấp bội...
Nhân viên ở ga lấy tay che “mắt thần” để giữ cửa cho khách mua vé lụi vào ga lên tàu	
 /// Ảnh: cắt từ clip

Đua nhau kể 'trải nghiệm' đi tàu vé lụi

11
Những trải nghiệm của bạn đọc cho thấy tình trạng “người nhà tàu” bán vé lụi đã hoành hành từ rất lâu và ngành đường sắt không thể không biết!
Thùy chăm chú đón tàu trong đêm khuya	 /// Ảnh: T.Q.N

Những cô gái trắng đêm canh đường

3
Trong màn đêm thâm u, tĩnh mịch, 2 nhân viên nữ ở gác chắn đường ngang tại Km 495+450 thuộc Cầu đường Thọ Lộc (Công ty CP đường sắt Quảng Bình) chong mắt canh từng chuyến tàu bắc - nam, đảm bảo an toàn cho mọi người.
Vết sẹo chia cắt hai miền Triều Tiên bên bờ Imjin

Vết sẹo chia cắt hai miền Triều Tiên bên bờ Imjin

0
Nằm trong công viên Imjingak trên bờ Imjin đổ xuống từ miền Bắc, cách giới tuyến liên Triều 7 km, một đầu máy xe lửa rỉ sét nằm im lìm ở đó.Đây là một biểu tượng trần trụi cho lịch sử bi thảm về sự chia rẽ trên bán đảo Triều Tiên.
Hiện trường vụ hai tàu hàng "đối đầu" trong ga Núi Thành 
 /// Mạnh Cường

Hai tàu 'đối đầu' ở ga Núi Thành, thiệt hại khoảng 3,4 tỉ đồng

0
Chiều 24.7, ông Cao Minh Hỷ, Giám đốc chi nhánh khai thác đường sắt (KTĐS) Nghĩa Bình, cho biết liên quan đến vụ hai tàu "đối đầu" trong ga Núi Thành (Quảng Nam) xảy ra chiều 26.5, đơn vị đã có báo cáo ban đầu về thiệt hại của vụ tai nạn là khoảng 3,4 tỉ đồng.
Gần 10 tỉ đồng xây 4 đường ngang xe lửa

Gần 10 tỉ đồng xây 4 đường ngang xe lửa

0
Chiều 11.5, Cục Đường sắt VN đã tổ chức cuộc họp về kết quả thực hiện quy chế phối hợp giữa Bộ GTVT và UBND TP.HCM trong việc đảm bảo ATGT đường sắt tại các điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt trên địa bàn TP. 

Tin đọc nhiều