xây dựng sai phép

Công trình xây vượt phép 16 m tại số 8B Lê Trực

Yêu cầu Hà Nội xử lý vụ 8B Lê Trực

0
Ngày 29.10, tại cuộc họp báo thông tin về kết quả công tác quý 3/2015, ông Ngô Văn Khánh, Phó tổng thanh tra Chính phủ (TTCP), cho biết cơ quan này đang “giám sát, theo dõi sát sao về việc xử lý sai phạm trong xây dựng đối với một số công trình dự án trên địa bàn TP.Hà Nội”.
Căn hộ penhouse xây dựng trái phép ở tòa A chung cư Sky City - Ảnh: Lê Quân

Sống bất an ở chung cư cao cấp Sky City Tower

0
Ban quản trị chung cư Sky City Tower vừa có đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo nhiều sai phạm của chủ đầu tư là Công ty TNHH Hanotex, khiến cuộc sống của người dân luôn trong tình trạng bất an.
Cấp giấy tờ nhà đất cho 599 trường hợp ở khu quy hoạch treo

Cấp giấy tờ nhà đất cho 599 trường hợp ở khu quy hoạch treo

0
Ngày 13.3, thông tin từ UBND Q.Gò Vấp (TP.HCM) cho biết đang xem xét cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà đất cho 599 trường hợp tại khu vực Ấp Doi, nơi bị quy hoạch treo hơn chục năm qua và nóng với tình trạng xây dựng sai phép hồi cuối năm 2013.
Chủ tịch UBND Hà Nội 'trảm' Phó chủ tịch P.Thổ Quan

Chủ tịch UBND Hà Nội 'trảm' Phó chủ tịch P.Thổ Quan

0
(TNO) UBND TP.Hà Nội vừa có công văn hỏa tốc gửi UBND Q.Đống Đa yêu cầu đình chỉ công tác Phó chủ tịch phụ trách xây dựng P.Thổ Quan là ông Phạm Hùng Cường và 3 cán bộ trực tiếp làm công tác thanh tra xây dựng vì để xảy ra sai phạm nghiêm trọng trong xây dựng trên địa bàn.
“Luận tội” công trình sai phép

“Luận tội” công trình sai phép

0
Cả 2 dự thảo nghị định đang được công bố để lấy ý kiến, Bộ Xây dựng và Bộ TN-MT đều mở lối thoát cho các công trình xây dựng sai phép. Tuy nhiên nhiều chuyên gia lo ngại điều này sẽ phá vỡ các quy định của pháp luật.

Tin đọc nhiều